Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm

Ngày 11/09/2015 19:30 PM (GMT+7)

Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào, Lưu Diệc Phi vừa khoe ảnh chụp chung hậu trường sự kiện.

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm

Mới đây, ba ngôi sao nổi tiếng Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Lưu Đào đã cùng có mặt trong một sự kiện. Bộ ba của Thiên long bát bộ đã chụp chung bức hình hậu trường khá vui vẻ. Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Lưu Đào cùng tạo dáng theo nhân vật trong bộ phim kiếm hiệp đình đám một thời.

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 1

Bộ ba Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào tái ngộ.

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 2

Mỗi người tạo dáng một tư thế võ công trong phim.

Bức ảnh được Lưu Diệc Phi chia sẻ trên trang cá nhân và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên diễn đàn mạng. Đi kèm với bức ảnh, Lưu Diệc Phi viết: "Những năm tháng vui vẻ của đoàn làm phim dường như chỉ mới hôm qua. Bộ phim được quay mất nửa năm và để lại nhiều ký ức đẹp đẽ với tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn. 13 năm sau, chúng ta vẫn trẻ trung như vậy nhưng có điều đã trưởng thành hơn. Chúc mừng chúng ta mỗi cái 10 năm đều trôi qua trong bình yên và sự vui vẻ".

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 3

Hình ảnh bộ ba trong Thiên long bát bộ cách đây 13 năm.

Cùng với chia sẻ của Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh cũng viết: "Nhóm diễn viên Thiên long bát bộ vui mừng ngày hội ngộ. Ta ra chiêu Lục Mạch Thần Kiếm, A Châu Lưu Đào thay Kiều đại ca Hồ Quân ra chiêu Giáng Long Thập Bát Chưởng. Vậy xin hỏi "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ yên tinh thông các loạt bí kíp võ công trong thiên hạ sẽ ra chiêu nào đây?".

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 4

Hồ Quân chia sẻ trên trang cá nhân.

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 5

Poster Thiên long bát bộ.

Bức hình cũng khiến nam diễn viên Hồ Quân, người vào vai Kiều Phong hóm hỉnh chia sẻ theo giọng điệu trong phim kiếm hiệp: "Bang chủ tới đây, xưng danh Tiêu Phong có mặt".

Bức ảnh ba người Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Lưu Đào nhanh chóng nhận được nhiều lời bình. Một số fan chia sẻ gần như thời gian không hề ảnh hưởng sự trẻ trung của ba người. Sự tái hợp của họ sau 13 năm khiến fan thích thú.

50 tuổi, Lưu Gia Linh ăn mặc táo bạo

Xuất hiện tại một sự kiện của thương hiệu trang sức nổi tiếng, Lưu Gia Linh gây ấn tượng với bộ đầm đen khoe vòng 1 gợi cảm và thân hình hoàn hảo. Dù đã ở tuổi 50 nhưng vẻ đẹp của Lưu Gia Linh vẫn khiến nhiều thiếu nữ ghen tị.

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 10

Lưu Gia Linh xuất hiện tại sự kiện với phong cách gợi cảm.

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 11

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 12

Vẻ đẹp gợi cảm của Lưu Gia Linh thu hút ống kính phóng viên.

Diện bộ đồ táo bạo, Lưu Gia Linh gợi cảm mọi góc hình. Bà xã Lương Triều Vỹ còn gây ấn tượng với sợi dây chuyền có thiết kế đặc biệt càng làm nổi bật làn da trắng mịn. Sự có mặt của bà xã Lương Triều Vỹ càng khiến cho sự kiện thêm phần thu hút.

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 13

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ tái ngộ sau 13 năm - 14

Nữ diễn viên là khách mời của sự kiện.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã chung sống được gần 30 năm. Mặc dù chưa có con nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên xuất hiện rất hạnh phúc bên nhau. Mới đây nhất có thông tin cho biết hai vợ chồng nhà nam tài tử gặp trục trặc thậm chí cả hai đã sống riêng. Tuy nhiên, cách đây không lâu, cả hai vẫn sánh đôi bên nhau xuất hiện tại sự kiện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163, Baidu (Khám phá)