Dàn sao nhí "đổ bộ" Cặp đôi hoàn hảo 2014

Ngày 29/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Liveshow 5 chứng kiến sự “đổ bộ” của hàng loạt thí sinh nhí tại các cuộc thi "The Voice Kids", "Bước nhảy hoàn vũ nhí".

Với chủ đề “kết hợp với các thí sinh nhí”, các cặp thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo sẽ có những tiết mục ấn tượng cùng các tài năng nhí của showbiz Việt.


Jennifer Phạm nhận được khá nhiều lời khen ngợi của Quang Linh ở liveshow 4 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer Phạm sẽ có màn kết hợp với "ốc tiêu" Gia Phúc của The Voice Kids và cô bé Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí qua liên khúc Như hòn bi xanh – Em là hoa hồng nhỏ - Vì có chúng em. Cặp đôi này sẽ quay trở lại những kỷ niệm ngày bé thơ với 2 bé Linh Hoa, Gia Phúc cùng với dàn bè gồm 10 bạn nhỏ tài năng ấn tượng. Được biết, Linh Hoa sẽ khoe những bước nhảy điêu luyện, nhuần nhuyễn của mình để minh họa cho phần trình diễn của cặp đôi này nhằm mang đến công chúng những bất ngờ thú vị.

Ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ: “Việc kết hợp nhảy với em Linh Hoa trong phần trình diễn lần này qua những ca khúc trẻ trung khiến tôi có cảm giác muốn quay lại cái thời nhỏ xíu với những trò chơi con nít, với vô vàn những kỷ niệm đẹp.”


Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ khoe vũ đạo điêu luyện cùng cặp đôi Đức Tuấn - Jennifer Phạm

Trong khi đó, cậu bé tóc xù Hoàng Anh sẽ kết hợp với cặp đôi Nam Cường – Quế Vân trong ca khúc Lời yêu thương. Với giọng hát trong sáng và những vũ đạo điêu luyện, nhiều người cho rằng Hoàng Anh sẽ giúp cho cặp đôi Nam Cường – Quế Vân ngồi được vào chiếc “ghế nóng” của chương trình.


Nam Cường và Quế Vân sẽ có màn kết hợp hấp dẫn cùng Hoàng Anh

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân cũng sẽ “tái ngộ” cùng Mai Chí Công thể hiện ca khúc Thương nhau lý qua cầu hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Đây là tiết mục đã từng “gây sốt” tại bán kết The Voice Kids 2014.

"Cô bé đu đủ" Thiện Nhân chia sẻ: “Con rất vui khi được một lần nữa cùng với bạn Công hát lại bài hát này mặc dù đến giờ con vẫn còn “mắc cỡ” lắm. Sau cuộc thi, con đang cố gắng học tập cho thật tốt để ba mẹ con vui và yên tâm. Lần này, được biết bạn Công sẽ vào và hát lại cùng con bài này con sung sướng lắm ạ. Con được gặp lại bạn sau một thời gian dài chưa gặp. Tụi con sẽ cùng qua thăm cô Ly ạ.”


Thiện Nhân và Mai Chí Công sẽ kết hợp trong bản hit Thương nhau lý qua cầu

Mai Chí Công cũng chia sẻ rằng: “Lúc hát bài đó cùng với bạn Thiện Nhân trong chương trình Giọng hát Việt Nhí thì tâm trang của con thoải mái lắm. Tụi con hát như không phải thi mà để tặng cho khán giả ạ. Ở ngoài, con và Thiện Nhân rất thân với nhau. Lúc con về lại Hà Nội, con rất nhờ mọi người, nhớ vợ chồng cô chú Cẩm Ly và cả bạn…Thiện Nhân nữa ạ.”

Với sự “đổ bộ” của các ngôi sao nhí, liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo 2014 hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ