Dân tình lại bấn loạn vì Song Joong Ki quá ngọt ngào với bà xã Song Hye Kyo

Ngày 04/01/2018 16:29 PM (GMT+7)

Câu chuyện mới đây nhất về vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến các fan ngưỡng mộ.

Mới đây, chương trình Đồng sàng dị mộng 2: Bạn là định mệnh của tôi có sự tham gia của vợ chồng Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang vừa được phát sóng. Ngay sau chương trình, cư dân mạng lại được phen phát cuồng "đại úy Yoo" Song Joong Ki khi câu chuyện về vợ chồng anh được Choo Jae Hyun chia sẻ.

Dân tình lại bấn loạn vì Song Joong Ki quá ngọt ngào với bà xã Song Hye Kyo - 1

Choo Jae Hyun kể câu chuyện về vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Được biết, Vu Hiểu Quang có một câu nói rất nổi tiếng trong chương trình: "Em mà chết thì anh cũng chết theo đó". Câu nói này từng làm Choo Ja Hyun rất cảm động. Không ngờ, Đại úy Yoo Shi Jin của Song Hye Kyo cũng bắt chước nói câu này với vợ.

Dân tình lại bấn loạn vì Song Joong Ki quá ngọt ngào với bà xã Song Hye Kyo - 2

Song Joong Ki thường dùng câu của Vu Hiểu Quang nói với vợ.

Dân tình lại bấn loạn vì Song Joong Ki quá ngọt ngào với bà xã Song Hye Kyo - 3

Song Joong Ki đích thực là người chồng ngọt ngào và lãng mạn.

Theo lời của Choo Jae Hyun, trong buổi yến tiệc Hàn - Trung vừa rồi, cô đã có cơ hội gặp Song Hye Kyo và cùng nữ thần màn ảnh Kbiz trò chuyện. "Tôi và Song Hye Kyo ngồi cùng bàn. Cô ấy nói rằng Song Joong Ki không bỏ lỡ một tập nào của Đồng sàng dị mộng 2. Cậu ấy hay bắt chước câu nói của Vu Hiểu Quang: "Em mà chết là anh cũng chết theo đó".

Lời chia sẻ của Choo Ja Hyun khiến cả trường quang bật cười, thậm chí MC Seo Jang Hoon còn gửi tin nhắn tới Song Joong Ki: "Cậu nên đến đây tham gia chương trình".

Dân tình lại bấn loạn vì Song Joong Ki quá ngọt ngào với bà xã Song Hye Kyo - 4

Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang là cặp Hoa - Hàn nổi tiếng hiện nay.

Tâm sự của Song Hye Kyo về ông xã điển trai phần nào chứng tỏ cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Song - Song rất ngọt ngào và lãng mạn. Các fan cho rằng Song Hye Kyo thật hạnh phúc khi có thể lấy một ông chồng đáng yêu và ngọt ngào đến vậy.

Show truyền hình Đồng Sàng Dị Mộng do đài SBS tổ chức sản xuất. Chương trình chủ yếu tập trung vào mối quan hệ căng thẳng giữa cha mẹ và con cái trong suốt thời điểm của tuổi dậy thì. Mùa 1 có sự tham gia của nhiều gia đình bình thường, nhưng ở mùa 2 sẽ có sự góp mặt của các gia đình nổi tiếng.

Dân tình lại bấn loạn vì Song Joong Ki quá ngọt ngào với bà xã Song Hye Kyo - 5

Chương trình Đồng Sàng Dị Mộng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn