Đan Trường mời bà xã Thủy Tiên quay MV

Ngày 28/04/2013 10:10 AM (GMT+7)

Vui duyên mới nhưng anh Bo không quên nhiệm vụ phát hành các sản phẩm để gửi tặng người hâm mộ.

Ngoài ra, sắp tới đây, nam ca sĩ còn mời cô vợ mới cưới đóng clip ca nhạc chung với mình.

Hiện tại, theo một số nguồn tin, Đan Trường đang hoàn tất một MV rất đặc biệt mà anh quay cùng Thủy Tiên - người vợ mới cưới. Anh tin rằng đây là cách tốt nhất để người hâm mộ hiểu về cuộc sống của anh sau khi kết hôn. Bên cạnh đó, anh Bo còn muốn gửi gắm thông tin bà xã Thủy Tiên luôn ủng hộ anh tiếp tục theo đuổi con đường hát như thế nào.


Cặp vợ chồng mới của showbiz Việt.

Đan Trường chia sẻ trong thời điểm này, anh muốn dành thời gian cho gia đình cũng như người vợ mới cưới nhiều hơn việc đi biểu diễn phục vụ khán giả gần xa. Thế nên, để "bù đắp" cho các fan ruột, nam ca sĩ quyết định tung ra một sản phẩm âm nhạc mới ngay sau đám cưới hoành tráng ở Mỹ. Bên cạnh đó, anh cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện những single, album có chất lượng trong năm 2013 này.

Đêm nhạc Ngày và đêm là một trong những thành công ấn tượng của Đan Trường trong năm 2012. Ngay từ khi lên kế hoạch thực hiện liveshow này, anh Bo và ông bầu Hoàng Tuấn đã quyết định sẽ ghi hình để người hâm mộ có thể lưu giữ những khoảnh khắc thăng hoa của thần tượng. Tuy nhiên, DVD Ngày và đêm cầu kỳ hơn các sản phẩm khác ở chỗ nam ca sĩ mới kết hôn đã mang nó sang tận Hoa Kỳ để thực hiện khâu hậu kỳ và sản xuất.

Mới các bạn cũng xem trailer DVD sắp phát hành của Đan Trường:

Theo Infonet
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường