Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada

Ngày 05/09/2014 09:05 AM (GMT+7)

Buổi diễn của sao Việt đã bị cảnh sát thành phố yêu cầu hoãn vì khán giả quá đông.

Cuối tháng 8 vừa qua, Đan Trường cùng dàn sao Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thu Phương, Quang Dũng, Tóc Tiên đã có 3 buổi biểu diễn ở 3 thành phố lớn của Canada là Vancouver, Calgary và Edmonton. Tuy nhiên, trong đêm đầu tiên vào ngày 29/8 tại Vancouver, buổi diễn đã bị cảnh sát tại thành phố này buộc lòng yêu cầu phải ngưng ngay trước tiết mục của Hồng Ngọc, Mỹ Tâm và Quang Dũng vì khán giả đến quá đông vượt mức cho phép, nhiều khả năng gây ảnh hưởng đến an ninh.  

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 1

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 2

Sự cố ngoài ý muốn đã làm cho Hồng Ngọc, Quang Dũng, Mỹ Tâm chưa kịp hát tại thành phố này. Trước chuyện bất khả kháng, các nghệ sĩ đều lên tiếng xin lỗi khán giả Vancouver và xin hẹn một dịp khác, không xa. 

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 3

Rất may là trong những đêm diễn tiếp theo, tình hình này đã được kiểm soát để các nghệ sĩ, đặc biệt là những ngôi sao bay từ Việt Nam sang có cơ hội gặp gỡ khán giả hải ngoại. Đan Trường đang có chuyến lưu diễn kéo dài vài tháng tại Mỹ và Canada, còn Mỹ Tâm vừa bay sang từ Việt Nam trước đó vài ngày. Đây là dịp hiếm hoi cả hai gặp gỡ trong hậu trường. 

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 4

Đan Trường và ca sĩ Hồng Ngọc. Sau tour diễn tại Canada, Đan Trường sẽ có buổi diễn phục vụ Trung thu do nhà chùa ở San Jose tổ chức, cũng như 1 số xuất diễn khác ở Seatle và Ohio trước khi trở về Việt Nam vào tháng 9 này.  

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 5

Nam ca sĩ và MC Kỳ Duyên. Đầu tháng 3/2014, sau khi hoàn thành xong chuyến lưu diễn xuyên Việt, Đan Trường đã sang Mỹ để lưu diễn khắp các tiểu bang tại Mỹ và Canada cũng như hội ngộ với bà xã Thủy Tiên. Sau 4 tháng, hiện nam ca sĩ đang trong quá trình chuẩn bị hoàn thành kế hoặch biểu diễn của mình để về Việt Nam.  

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 6

Trong những tháng qua, ngoài những chuyến lưu diễn khắp các tiểu bang tại Mỹ và Canada thường rơi vào dịp cuối tuần, những ngày còn lại, anh Bo tranh thủ trợ giúp bà xã quản lý nhà hàng, học thêm tiếng Anh để có thể giao tiếp phát âm các ca khúc nước ngoài được chính xác hơn. Đôi khi anh cũng cùng Thủy Tiên đi xem ca nhạc để hâm nóng tình cảm sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng. Mới đây, nam ca sĩ còn tham gia quay TVC quảng cáo cho công ty của bà xã. 

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 7

Đan Trường và MC Nguyễn Ngọc Ngạn. 

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 8

Đan Trường chụp ảnh cùng Như Loan. 

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 9

Nam ca sĩ hội ngộ với Quang Dũng tại hải ngoại. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, anh Bo tiết lộ sẽ thực hiện 1 MV về mảng dân ca. Đặc biệt, anh cũng sẽ quay 1 phóng sự mang tên Ký sự miền Tây - Anh Ba Khía, được phát sóng trên 20 đài truyền hình trong cả nước .

Đan Trường - Mỹ Tâm bị hủy show giữa chừng tại Canada - 10

Đan Trường và ca sĩ Thu Phương.

Theo Phương Giang (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường