Đan Trường thông minh khi lấy vợ Việt kiều?

Ngày 20/04/2013 11:00 AM (GMT+7)

Quyết định lấy Thủy Tiên có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Đan Trường.

Đám cưới của Đan Trường chính thức diễn ra ngày 20/4 ở Mỹ. Đã có khá nhiều quan điểm và các ý kiến của khán giả, fan hâm mộ cũng như những người quan tâm đến Anh Bo khi biết chàng ca sĩ điển trai này lấy vợ. Tuy nhiên, nếu suy xét kĩ, thì đây có lẽ là một quyết định sáng suốt của Đan Trường.

"Vẹn cả đôi đường"

Ở tuổi hơn 35, Đan Trường có thể coi là một trong những nghệ sĩ nam chậm kết hôn của showbiz. Không chỉ vậy, trước đám cưới, Đan Trường còn bị  "dính" khá nhiều điều tiếng về giới tính, trong đó, câu chuyện anh và ông bầu Tuấn Thaso luôn nằm trong "tâm điểm" của dư luận khi nhắc đến chuyện tình yêu của chàng ca sĩ này. Do đó, khi kết hôn, chắc chắn, những xì xèo về vấn đề giới tính của anh cũng sẽ tạm lắng xuống.

Đan Trường kết hôn sẽ dập tan những tin đồn về giới tính

Là ca sĩ nổi danh ở Việt Nam những năm 90, đầu 2000, tuy nhiên, giờ đây sức nóng của Đan Trường trên sân khấu đã "giảm nhiệt". Bởi đã khá lâu, Đan Trường không có một ca khúc hit nào đáng chú ý tại thị trường trong nước. Song, ở hải ngoại thì cái tên anh chưa  bao giờ hết thời. Đan Trường vẫn luôn được lứa tuổi trung niên yêu quý và mến mộ. Vì thế, khi kết hôn với một Việt kiều ở Mỹ, con đường sang lưu diễn và thậm chí "ở lại bển" để hát và sinh sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, những mối quan hệ của Thủy Tiên tại Mỹ sẽ giúp Đan Trường có thể sau này trở thành một "Bằng Kiều thứ hai" tại hải ngoại. Thủy Tiên chắc chắn không thua kém Trizzie Phương Trinh trong việc đứng sau chồng, nhận show, giúp đỡ chồng trong việc hòa nhập và chinh phục các trung tâm ca nhạc dành cho người Việt tại Mỹ. Bên cạnh đó, với tài năng kinh doanh và đầu óc thông minh, Thủy Tiên có thể tư vấn, giúp đỡ Đan Trường rất lớn trong các vấn đề liên quan đến công việc cũng như là hậu phương vững chắc giúp Đan Trường yên tâm để cống hiến cho nghệ thuật.

Thủy Tiên chắc chắn đủ thông minh để giúp đỡ Đan Trường thành công

Ca sĩ không cần thiết phải lấy người đẹp

Thực tế showbiz đã cho thấy, các mối tình nghệ sĩ trong showbiz thường không bền. Mà đơn cử là chuyện tình Quang Dũng và Jennifer. Trong khi đó, những cuộc hôn nhân giữa nghệ sĩ với doanh nhân hoặc người sản xuất, ông bầu thường khá bền lâu như các cặp đôi: Bình Minh - Anh Thơ, Hồng Ngọc - Thomas Nguyễn... Do đó, việc Đan Trường yêu và lấy một doanh nhân có lẽ là lựa chọn an toàn của chàng ca sĩ hiền lành này.

Ca sĩ Quang Dũng lấy vợ đẹp nhưng cũng không hạnh phúc

Trong lá tâm thư gửi các fan trước ngày cưới, Đan Trường cũng tâm sự:

 "Anh chỉ muốn nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là: đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay, ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất... Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?"

Điều này cho thấy, Đan Trường đã suy xét và cân nhắc kĩ trước khi kết hôn. Tình yêu anh dành cho Thủy Tiên là bao gồm nhiều yếu tố chứ không phải chỉ ở vẻ bề ngoài. Đúng như tính cách hiền lành, thâm trầm của mình, Đan Trường không yêu vẻ bề ngoài mà anh hướng tới chiều sâu và sự thông minh, sâu sắc, biết sẻ chia ở người bạn đời. Và điều này thì Thủy Tiên làm rất tốt.

Như vậy, có thể nói, việc Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và thông minh của Đan Trường. Chúc cho Anh Bo sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Việc Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên có thể coi là lựa chọn rất thông minh của chàng cá sĩ này

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ