Đăng Khôi chào xuân với áo dài cách điệu

Ngày 30/01/2013 08:35 AM (GMT+7)

Nhân dịp năm mới, Đăng Khôi tung bộ ảnh mới nhất với phong cách lãng tử.

Cuối năm 2012, Đăng Khôi liên tục cho ra mắt một loạt sản phẩm âm nhạc như single "Nơi đâu bán phép màu", MV "Last Christmas" tặng khán giả dịp Noel và ngày 28/12 vừa qua là album vol 8 "Gửi em lời xin lỗi" cùng với mini concert ra mắt album vol 8 của mình. 

Hòa cùng không khí rộn ràng đón Xuân Quý Tỵ, Đăng Khôi cũng tung bộ ảnh mới nhất của mình với phong cách lãng tử quen thuộc. Trong những bộ áo dài cách điệu của nhà thiết kế Minh Châu, Đăng Khôi toát lên vẻ đẹp nam tính và chững chạc như dòng nhạc mà anh đang theo đuổi. 

Đăng Khôi rạng rỡ đón Xuân trong bộ ảnh mới nhất

Đăng Khôi trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Minh Châu

Những ngày đầu năm mới, Đăng Khôi cũng liên tục biểu diễn và giới thiệu tới khán giả ca khúc viết về mùa xuân của nhạc sĩ Huy Tuấn dành riêng cho anh mang tên "Có nhau ngày xuân". Đây là ca khúc mới, được nhạc sĩ Huy Tuấn viết tặng riêng cho Đăng Khôi nhân dịp Xuân 2013.

Anh còn lì xì khán giả một ca khúc mới toanh nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013

Đăng Khôi chia sẻ, anh và nhạc sĩ Huy Tuấn mong muốn gửi đến khán giả yêu nhạc Việt Nam một ca khúc viết về mùa xuân với âm hưởng tiết tấu R&B mạnh mẽ, qua đó thể hiện được một mùa xuân 2013 với không khí rộn ràng, rực rỡ, tươi mới nhưng cũng rất lãng mạn. 

Trở lại với âm nhạc và sân khấu sau một thời gian đấu tranh với bệnh tật, Đăng Khôi hiện đang dốc hết sức để tăng tốc trong năm tới

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Tùng Chu và stylist Phương Nam

Photo: Tùng Chu

Áo dài: Minh Châu

Stylist: Phương Nam

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay