Đăng Khôi trung thành với hình ảnh nam tính

Ngày 16/07/2013 17:26 PM (GMT+7)

Sau khi tạm ngưng hoạt động ca hát một thời gian để điều trị bệnh, Đăng Khôi đã trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc và mới đây nhất là single "Đừng nói với anh".

Sau thành công của single "Nơi đâu bán phép màu" và album vol 8 "Gửi em lời xin lỗi", Đăng Khôi đã trở lại mạnh mẽ với những dự án âm nhạc riêng. Liên tục xuất hiện trong các chương trình âm nhạc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khán giả cũng như các fan trung thành của anh. 

Trong tháng 7 này, Đăng Khôi tiếp tục cho ra mắt single mới với ca khúc chủ đề mang tên "Đừng nói với anh", một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Chí Thành và ca khúc "Gửi em lời xin lỗi" được hòa âm theo phong cách Acoustic mộc mạc. 

Hình ảnh mới trong single của Đăng Khôi vẫn mạnh mẽ, nam tính, trưởng thành, đầy bản lĩnh. Single mới gồm 2 ca khúc ballad vốn là sở trường đối với chất giọng của Đăng Khôi. Đăng Khôi cũng là giám đốc của công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí và hỗ trợ ca sĩ. Đăng Khôi cho biết, anh hiện đang cố gắng để những sản phẩm âm nhạc và hình ảnh mình ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt công chúng. 

Đăng Khôi tiếp tục cho ra mắt single mới của anh mang tên "Đừng nói với anh"

Hình ảnh của Đăng Khôi trong single lần này vẫn là hình ảnh nam tính, mạnh mẽ, trưởng thành và đầy bản lĩnh

Đăng Khôi hiện đang là giám đốc của một công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí

Về ca khúc chủ đề "Đừng nói với anh", Đăng Khôi chia sẻ ngay khi anh nghe demo bài hát của nhạc sĩ Vũ Chí Thành, anh đã cảm thấy ấn tượng, bị thu hút và thậm chí tưởng tượng ra ngay một kịch bản MV cho ca khúc này. Đăng Khôi lựa chọn ca khúc này bởi ca từ đẹp, giai điệu ngọt ngào và đặc biệt là cách đặt vấn đề, cách viết khá lạ của nhạc sĩ, không giống như những bản ballad trước đây của anh. 

Đây cũng là ca khúc nằm trong dự án VStar - "album khủng" quy tụ 12 ngôi sao hot được các khán giả trẻ yêu thích nhất hiện nay do chính công ty của Đăng Khôi sản xuất với tiêu chí mỗi ca khúc là một bài hit và dự án được đầu tư kinh phí rất lớn. 

Single Đừng nói với anh gồm có 2 bản ballad vốn là phong cách sở trường của Đăng Khôi

Anh chia sẻ, mình bị ấn tượng với ca khúc chủ đề ngay khi nghe ca từ và giai điệu của bài hát

"Đừng nói với anh" cũng là một trong dự án VStar, quy tụ 12 giọng ca hot nhất showbiz hiện nay do chính công ty anh thực hiện 

Đăng Khôi vẫn giữ hình ảnh mạnh mẽ, nam tính thường thấy

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay