Đặng Lệ Hằng khoe vẻ đẹp ma mị bên người mẫu nam

Ngày 04/06/2015 12:16 PM (GMT+7)

Quán quân Elite Model Look - Đặng Lệ Hằng ngày càng chuyên nghiệp trong từng khuôn hình.

Xuất hiện trong bộ ảnh 'Cuộc dã ngoại của quý cô", nữ quán quân Elite Model Look - Đặng Lệ Hằng ngày càng thể hiện sự chín muồi và thông minh trong cách trình diễn.

Chọn hướng đi sạch, không scandal với nỗ lực tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, Lệ Hằng cho hay cô không quá áp lực để tạo sự nổi tiếng nhanh mà "đầy nguy hiểm". Lệ Hằng muốn ghi dấu ấn, muốn khán giả nhớ đến mình qua phong cách đa dạng và chuyên nghiệp, đó chính là con đường và mục tiêu cô theo đuổi. Chính vì thế xuất hiện chưa lâu nhưng cô đã tạo được nhiều thiện cảm với khán giả.

Được mời tham gia ở hầu hết các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, mỗi lần hiện diện cô đều ghi dấu ấn riêng với những cảm xúc khác biệt.

Trong bộ ảnh "Chuyến dã ngoại của quý cô" nữ quán quân hóa thân với nhiều cảm xúc và phong cách khác nhau, vừa hoang dại, vừa nồng nhiệt, nữ tính và cực kỳ gợi cảm với đường cong của cơ thể lẫn ánh mắt và bờ môi gợi cảm.

Chọn những bộ cánh mang phong cách sôi động và lạ mắt với các họa tiết mùa hè năng động, kết hợp các món trang sức và kiểu quấn khăn độc đáo, Lệ Hằng thiêu đốt người xem bởi phong cách ma mị và đầy quyến rũ trong từng shoot hình.`

Lệ Hằng vừa có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc để trình diễn áo dài nhân kỷ niệm 5 năm ngày văn hóa Việt - Hàn.

Model nam: Chương Thái Luân, Photo: Quang Khuê, Make up: Trí Chu, Hair: Ken Huỳnh

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp