Đặng Thu Thảo lên tiếng việc bị nói "bỏ rơi bạn trai đi du lịch Mỹ với thiếu gia"

Ngày 18/03/2017 10:34 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, cô với con trai bầu Hiển chỉ là anh em, bạn bè bình thường.

Vừa qua, Hoa hậu Đặng Thảo có chuyến đi Mỹ dài khoảng một tuần. Cô rất háo hức trước chuyến đi này với nhiều kế hoạch mới mẻ, kết hợp công việc và du lịch. Tuy nhiên khi ở xứ người, mỹ nhân sinh năm 1991 đã rất nhớ nhà.

Đặc biệt, trong loạt ảnh mà Thu Thảo chia sẻ có sự xuất hiện của thiếu gia Đỗ Quang Vinh nhà bầu Hiển.

Tuy nhiên, sau đó không ít thông tin cho rằng, Đặng Thu Thảo "bỏ rơi" người yêu Trung Tín để đi với con trai bầu Hiển.

Đặng Thu Thảo và con trai bầu Hiển ở Mỹ

Trước thông tin này, Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng phản bác. Hoa hậu Việt Nam cho biết, trước giờ cô ít khi giải thích trước những điều tiếng xung quanh mình, tuy nhiên, câu chuyện này không chỉ liên quan đến anh mà cả rất nhiều người khác:

 "Nó đụng chạm rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh và những giá trị mà tôi luôn gìn giữ. Không chỉ mình tôi bị ảnh hưởng, mà còn những người thân, bạn bè của tôi bị nên tôi phải công khai chia sẻ ở đây". 

Đặng Thu Thảo khẳng định, cô và Đỗ Quang Vinh là những người bạn thân thiết, chơi chung một nhóm gồm các anh em thân với nhau. Chuyến công tác này chuẩn bị cho các dự án sắp hợp tác nên cả nhóm đi cùng nhau. Và trong nhóm còn có nhiều người khác chứ không chỉ có cô và doanh nhân này: "Tôi mong mọi người hãy tôn trọng tôi, đừng vì một chút lợi ích trước mắt mà làm ảnh hưởng lớn đến người khác".

Về phía con trai bầu Hiển, khi được một số bạn bè hỏi Thu Thảo có phải bạn gái của anh không, anh đều trả lời: "Em gái tớ".

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao