Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến "nghẹn, hóc, oẹ" của cặp song sinh

Kỳ Dương Ngày 03/03/2021 16:28 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tâm sự cảnh cho 2 con sinh đôi ăn, "vò đầu bứt tai" vì làm đủ món nhưng vẫn không vừa lòng các quý tử.

XEM VIDEO: Hai con của Đặng Thu Thảo càng lớn càng kháu khỉnh, đùa giỡn lúc ngủ với mẹ.

Sau khi sinh cặp quý từ Tony - Andy, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khá thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh của con. Trước đó, nàng Hậu cho biết không còn mặn mà với showbiz, chỉ muốn chuyên tâm dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ, phụ chồng kinh doanh sau khi lập gia đình. 

"Dừng lại tầm 25-26 tuổi để bước qua một con đường mới vững chắc và gắn bó với người thương yêu mình, bên mình cả đời, cùng nhau kiến tạo nên mái ấm gia đình riêng, đối với Thảo đó là một quyết định đúng đắn. Làm gì cũng được, miễn là bình yên bên chồng con để làm tròn thiên chức làm mẹ là điều xứng đáng để Thảo hy sinh hào quang showbiz mà mình đã từng miệt mài nỗ lực xây dựng”, mỹ nhân 9X tâm sự.

Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến amp;#34;nghẹn, hóc, oẹamp;#34; của cặp song sinh - 1

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kết hôn với chồng doanh nhân vào năm 2018. Tháng 8/2020, cô hạ sinh cặp quý tử kháu khỉnh.

Hiện tại, 2 quý tử nhà Đặng Thu Thảo đã gần 7 tháng tuổi, đang trong quá trình tập làm quen với nhiều món ăn dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, dù rất kì công làm đồ ăn cho con, nàng Hậu vẫn phải "than trời" về chuyện ăn uống của cặp song sinh. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 chia sẻ: "Cháo mẹ làm kiểu Nhật, kiểu mẹ, kiểu truyền thống… ngon bổ béo bở thì ăn được 1 tuần đầu, về sau lại không chịu ăn, thích ăn kiểu cầm nắm, bốc thô miếng bự bự vậy… Nghẹn hóc oẹ vậy mà thích mà chịu. 1-2 tuần rồi, hầu như bốc bỏ miệng cắn tập nhai, hứng thú lắm nhưng chưa quen, hầu như không vào được miếng nào.

Biết bao nhiêu người nói mẹ, nhưng thôi mẹ chịu đấm sau này cho con ăn xôi vậy, ráng kiên nhẫn tôn trọng quyết định lựa chọn của con. Mẹ tin tưởng con sẽ làm được, mẹ tin sự lựa chọn của mẹ cho con tự lập và phát triển theo nhu cầu con muốn sẽ thành công".

Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến amp;#34;nghẹn, hóc, oẹamp;#34; của cặp song sinh - 3

2 nhóc tỳ nhà Đặng Thu Thảo đã được gần 7 tháng tuổi, có sở thích ăn thô nhưng sau đó lại nôn ọe khiến cô đau đầu.

Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến amp;#34;nghẹn, hóc, oẹamp;#34; của cặp song sinh - 4

Một trong số những bữa ăn yêu thích của các con Đặng Thu Thảo thay vì món cháo ngon lành, bổ dưỡng, dễ ăn mà mẹ kì công chế biến.

Sau một thời gian chiều ý thích của các con, cuối cùng nàng Hậu mừng rỡ cho biết các bé đã bớt nôn oẹ, có thể nhai và nuốt được một ít thức ăn. Cô không chỉ tự động viên bản thân, mà còn cổ vũ tinh thần cho các bé đang ở giai đoạn phát triển như hiện tại: “Mẹ mong không bao lâu nữa, mẹ con mình sẽ gặt hái quả ngọt con nhé ! Mong mỗi bữa ăn của con sẽ là niềm vui là bữa ăn ngon thưởng thức trọn vẹn, chứ không còn là cuộc chiến nữa. Cố lên 2 con trai của mẹ. Cố lên mẹ của 2 con!”.

Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến amp;#34;nghẹn, hóc, oẹamp;#34; của cặp song sinh - 5

Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến amp;#34;nghẹn, hóc, oẹamp;#34; của cặp song sinh - 6

Ở độ tuổi các bé đang lớn, mỹ nhân 9X rất khéo và tốn nhiều sức nghiên cứu, chế biến những khẩu phần ăn dinh dưỡng cho hai con. Tuy nhiên, những món như thế này chẳng được hai nhóc tỳ để ý tới.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã cổ vũ tinh thần cho “bà mẹ hai con” trong giai đoạn vẫn cần thích nghi với cuộc sống bỉm sữa, tập làm quen với những thói quen sinh hoạt mới của các con. Một số ý kiến từ các chị em cho rằng đó thói quen bình thường của các bé ở giai đoạn 6-7 tháng tuổi, đang tiếp xúc với những món ăn khác nhau, thích cầm nắm, bốc ăn…, khuyên nàng Hậu cứ để tâm lý thoải mái cho các bé khám phá ở giai đoạn này. 

Trước đó vài tuần, Đặng Thu Thảo cho biết hai quý tử đã bước vào giai đoạn biết nhõng nhẽo, đòi ăn vạ. Tuy nhiên, cô giữ quan điểm “mặc kệ nó”, cố tính lãng tránh mỗi khi các bé có ý định khóc lóc để đòi.

Cô kể: “Mỗi lần nhõng nhẽo, khóc ăn vạ vô lí là mẹ quay mặt chỗ khác, lén nhìn thấy lết lết theo sau lưng, vừa lóc vừa trườn bò lại mẹ, kêu mẹ, nghe xót thiệt. Nhưng mẹ cố gắng khi nào nín thì quay lại dỗ dành, nói cho con nghe là con phải vui vẻ ngoan mẹ và mọi người mới yêu thương. Nay cũng tiến bộ, trị được anh 2 rồi, còn em Tony nay cũng đỡ tí, vẫn còn khóc hét nhưng lại ôm dụi vô người mẹ. Nhớ ngày đầu chứng khóc nhõng nhẽo, đòi ăn vạ lúc chưa có răng mà nó cạp mẹ bất chấp, nhiều khi mẹ cứng rắn quá xót thì xót quá, nhưng nghĩ mẹ dạy con trai mẹ phải như vậy mới được”.

Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến amp;#34;nghẹn, hóc, oẹamp;#34; của cặp song sinh - 7

Trên trang cá nhân, nàng Hậu chia sẻ rất nhiều hình ảnh về hai con ở từng giai đoạn trưởng thành và phát triển. Cô cho biết các bé đã bước vào giai đoạn nhõng nhẽo, thích ăn vạ.

Đặng Thu Thảo than phiền về sở thích ăn thô đến amp;#34;nghẹn, hóc, oẹamp;#34; của cặp song sinh - 8

Hình ảnh của Andy - Tony càng lớn càng giống bố, có nhiều nét điển trai, đáng yêu. Thời điểm mới sinh con, ai cũng nhận xét Đặng Thu Thảo "đẻ thuê" cho ông xã khi gương mặt các bé giống hết bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-thu-thao-than-phien-ve-so-thich-an-tho-den-nghen...

2 nàng Hậu cùng tên Đặng Thu Thảo vừa sinh con: Người kiếm tiền bỉm sữa, người hưởng an nhàn
Cả 2 mỹ nhân đều được chồng chăm lo, chiều chuộng sau khi sinh nở, nhưng hình ảnh trên mạng xã hội của họ lại khá khác nhau.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con