Ly hôn chưa đầy 4 tháng, danh hài Chiến Thắng quyết định tái hôn với vợ cũ

Danh hài Chiến Thắng cho biết, anh và vợ thứ 3 Thu Ngọc quyết định quay lại vì vẫn còn tình cảm với nhau.

Tháng 6 vừa qua, danh hài Chiến Thắng cho biết, anh và vợ thứ 3 Thu Ngọc đã quyết định ly hôn. Lý do là hai người không hòa hợp về quan điểm sống, vợ anh đã bỏ về nhà mẹ đẻ được 2 tháng. Sau 2 lần hòa giải bất thành, tòa án quyết định xử thuận tình ly hôn cho Chiến Thắng và Thu Ngọc.

Tuy nhiên mới đây, nam danh hài hạnh phúc cho biết mình và vợ cũ thứ ba đã quyết định "làm lại từ đầu", bởi hai người nhận ra vẫn còn tình cảm và không quên được nhau:

“Vào ngày 25/9 tới, tôi cùng bố mẹ sẽ đến nhà Thu Ngọc để đón cô ấy về. Sau khi ly hôn, tôi và Thu Ngọc vẫn thường xuyên nói chuyện và trao đổi về cuộc sống, con cái. Nguyên nhân dẫn đến ly hôn giữa chúng tôi không phải vì người thứ ba, cũng không có lý do gì gay gắt để hận thù hay ghét bỏ nhau. Khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân thì khó tránh khỏi những điều ‘hụt hẫng’.

Chiến Thắng và vợ ba Thu Ngọc.

Bản thân tôi là người từng trải, còn Thu Ngọc thì chưa từng trải qua cuộc đổ vỡ nào, chưa có nhiều kinh nghiệm sống, độ tuổi lại cách xa nhau vì thế chưa có sự thấu hiểu hết về đối phương. Khi mỗi người một nơi, chúng tôi nhận ra mình vẫn còn yêu nhau, vẫn cần có nhau trong cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi quyết định quay về".

Bên cạnh đó, Chiến Thắng cũng cho biết, sang năm tới anh và vợ quyết định sẽ sinh con để có sợi dây gắn kết giữa hai người. Được biết, bố mẹ hai bên khi nghe tin đều rất vui và ủng hộ quyết định này.

Tháng 12/2016, danh hài Chiến Thắng tổ chức đám cưới lần 3 với Thu Ngọc tại quê hương của bà xã - Phú Thọ. Vợ Chiến Thắng kém danh hài 15 tuổi. Trước đó, Chiến Thắng từng có 2 đời vợ và một bạn gái, chung sống cả năm nhưng chia tay trước ngày làm lễ cưới.

Chiến Thắng và Thu Ngọc quyết định quay lại sau 3 tháng ly hôn.

Xem lại video Chiến Thắng lo lắng vì bị dọa giết:

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt