Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ngoài đời 3 đời vợ 5 con, lên sân khấu chuyên nói xấu vợ: "Vợ này là vợ thế gian"

ANNE - Ngày 09/06/2023 19:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ cũng kể phản ứng của bà xã khi anh thường xuyên diễn những tiểu phẩm "nói xấu vợ".

XEM VIDEO: Chiến Thắng đáp lại vị khách khiếm nhã trong đám cưới của Mạc Văn Khoa.

Chiến Thắng nổi tiếng trong làng hài phía Bắc với mảng hài độc tấu. Anh được nhiều khán giả nhớ tới với series Nói xấu vợ cùng hình ảnh Nhật Tinh Ngao trong seri hài Làng ế vợ. Nam nghệ sĩ hài cũng gây chú ý với đời tư trải qua 3 đời vợ và có 5 con.

Mới đây, nghệ sĩ Chiến Thắng xuất hiện trong chương trình Lời tự sự trên VTV. Ngay khi MC Minh Trang nhắc đến những câu chào "thương hiệu" của Chiến Thắng, anh lập tức chào khán giả: "Xin kính chào tất cả các bác các anh các chị, chào tất cả quý vị từ thành thị đến nông thôn từ sân golf tới sân bóng đá. Em chào từ Thanh Hóa đến tít tận Tuyên Quang rồi em chào từ Hà Giang chào sang Yên Bái. Em chào từ Móng Cái đến mãi chương trình Lời tự sự của mình. Với tất cả tâm tình, em xin chào các bác!" Tại chương trình lần này, nam nghệ sĩ sinh năm 1975 còn có nhiều thổ lộ thú vị về đời, về nghề.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ngoài đời 3 đời vợ 5 con, lên sân khấu chuyên nói xấu vợ: amp;#34;Vợ này là vợ thế gianamp;#34; - 1

Chiến Thắng trong chương trình Lời tự sự.

Phản ứng của bà xã Chiến Thắng khi chồng thường xuyên "nói xấu vợ"

Những tiểu phẩm của Chiến Thắng thường gắn với chủ đề gia đình. Nào là Kiếm vợ, Nói xấu vợ, ở Gala CườiTìm chồng cho con... MC Minh Trang hỏi: "Anh có cảm ơn người vợ vì đã cho anh quá nhiều chất liệu để mà làm nên những nội dung này không?" Chiến Thắng thổ lộ: "Mình bao giờ cũng coi trọng vấn đề gia đình, đó là số 1. Những tiểu phẩm của mình viết hay tham gia của nhà sản xuất nào đó thì vai diễn vẫn về gia đình, nhất là về người vợ".

Nhiều người hỏi Chiến Thắng: "Anh nói xấu vợ thế này, chắc là vợ như thế đúng không?" Anh cho biết: "Vợ này là vợ thế gian, chắt lọc ra xung quanh trong cuộc sống để viết ra nhân vật như thế". Được hỏi vợ nghe có dỗi không, anh cho hay bà xã còn cười và bảo nên thêm cái này cái kia cho hay hơn.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ngoài đời 3 đời vợ 5 con, lên sân khấu chuyên nói xấu vợ: amp;#34;Vợ này là vợ thế gianamp;#34; - 3

Nam diễn viên hài và vợ 3 kém 15 tuổi.

Series Nói xấu vợ của Chiến Thắng được nhiều người chú ý, tuy nhiên thời điểm mới ra mắt, nhiều người hiểu lầm đây là tác phẩm của nghệ sĩ Xuân Hinh. Thậm chí mỗi lần đi diễn, Xuân Hinh được nhiều người ngỏ ý thể hiện tác phẩm này.

Chiến Thắng kể, một lần Xuân Hinh hài hước nói với mình: "Mày nói xấu vợ sao không lấy tên mày. Anh có làm cái đấy đâu". "Vua hài đất Bắc" còn ngỏ ý Chiến Thắng thực hiện những phần tiếp theo và nhờ vậy mà anh mọi người đón nhận nhiều hơn.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ngoài đời 3 đời vợ 5 con, lên sân khấu chuyên nói xấu vợ: amp;#34;Vợ này là vợ thế gianamp;#34; - 4

"Nói xấu vợ" của Chiến Thắng từng bị hiểu lầm là tác phẩm của Xuân Hinh.

Chiến Thắng cũng tâm sự, gia đình rất ủng hộ sự nghiệp của anh, kể cả các con. Những sản phẩm gì mới, gia đình nam nghệ sĩ đều xem đi xem lại, đón nhận rất nhiệt tình. Chia sẻ về cuộc sống, nam nghệ sĩ cho biết một thú vui, đam mê khác của mình là vẽ tranh. Những lúc rảnh rảnh, anh thường vẽ tranh phong cảnh, thậm chí lấy cả bức tường nhà mình để vẽ, mỗi năm lại xóa vẽ một bức khác để thay đổi.

Kỷ niệm đi xe rơi cả bô và nụ hôn "đầy dầu mỡ" của khán giả

Chiến Thắng cho biết anh có rất nhiều kỷ niệm khi làm nghề. Có lần đi chạy sô rơi cả bô xe: "Hồi ấy đi diễn, cũng nghèo lắm, mua lại được một con xe 4 triệu rưỡi của một anh bạn trong đoàn. Mình đi từ Hà Đông về Chí Linh 80km, xe nổ ầm ầm như công nông, đi nửa đường thì xe long cả bô. Mình lấy que hớt lên thì lại rơi, bỏng cả tay. May quá, có 2 người đàn ông đi đường thấy thế mới hỏi xe bị làm sao, họ mới lấy dây thép ở bờ rào gần đầy buộc cho. Nhưng đi tiếng nổ vẫn không khác gì xe công nông".

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ngoài đời 3 đời vợ 5 con, lên sân khấu chuyên nói xấu vợ: amp;#34;Vợ này là vợ thế gianamp;#34; - 5

Chiến Thắng kể nhiều kỷ niệm khi đi diễn.

Chiến Thắng cũng có những kỷ niệm không quên cùng Quang Thắng: "Có lần tôi đi diễn với anh Quang Thắng, 2 anh em bịt khẩu trang. Anh Quang Thắng dặn đeo khẩu trang kẻo khán giả nhận ra. Buồn cười nhất là vừa đi được một đoạn thì khán giả đi qua nói: Quang Thằng kìa, Quang Thắng mũi to kìa. Anh Quang Thắng bảo: Chết dở, bịt khẩu trang rồi mà vẫn nhận ra".

Tiếp tục đi cùng Quang Thắng vào sân khấu, Chiến Thắng trèo phải hòn đá và ngã lăn quay. Tuy nhiên Quang Thắng cứ ngồi trên xe máy và cười. Đàn em tức, cáu và nói: "Sao em ngã mà anh không đỡ cứ ngồi cười?" Quang Thắng trả lời: "Anh không biết làm gì ngoài cười cả". Chiến Thắng vẫn nhớ mãi những kỷ niệm ấy.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ngoài đời 3 đời vợ 5 con, lên sân khấu chuyên nói xấu vợ: amp;#34;Vợ này là vợ thế gianamp;#34; - 6

Anh từng gặp khán giả quá kích.

Chiến Thắng còn kể kỷ niệm khi đi diễn đám cưới, có khán giả quá khích. Một người hâm mộ lớn tuổi khi đang ăn thì chạy lên sân khấu bắt tay, bày tỏ tình cảm với mình. Anh cho biết: "Không ngờ bác ấy thơm vào má tôi, thế là dầu mỡ đầy trên má. Nhưng tôi xem đó là tình cảm của khán giả. Tôi cảm ơn bác ấy đã tặng mình một nụ hôn nồng cháy".

Được nhiều người khuyên nên làm Tiktok để tiếp cận khán giả, Chiến Thắng còn cân nhắc và thổ lộ: "Tôi sợ nhất sự nhàm chán. Tôi muốn khán giả đón nhận mình một cách bất ngờ, chứ nếu đều đều thì tôi không thích. Hiện tại, tôi vẫn chờ đợi cơ hội để ra mắt một sản phẩm làm mọi người bất ngờ".

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ngoài đời 3 đời vợ 5 con, lên sân khấu chuyên nói xấu vợ: amp;#34;Vợ này là vợ thế gianamp;#34; - 7

Chiến Thắng luôn nghiêm khắc với mình vì nếu thiếu sót sẽ ảnh hưởng đến sự yêu mến của mọi người dành cho anh.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nghe-si-hai-chien-thang-ngoai-doi...

Chiến Thắng bất ngờ bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa, nói gì mà được khen?
Trước lời đề nghị kém duyên của người đàn ông lạ mặt, Chiến Thắng đã có màn hồi đáp nhận được sự ủng hộ của quan khách.

Mạc Văn Khoa

ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình