Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi

Ngày 28/06/2017 09:34 AM (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân khấu khi đang diễn tại Quảng Ngãi.

Mới đây, nam danh hài Hoài Linh đã tham gia một sự kiện ở Quảng Ngãi, được nhiều người hâm mộ mệnh danh là "nghệ sĩ quốc dân" nên sự xuất hiện của Hoài Linh được khán giả chào đón. Tuy nhiên, khi Hoài Linh đang công bố khách hàng trúng giải thưởng của sự kiện thì một nhóm khán giả đã ném đá về phía anh. 

Nam danh hài lẫn MC rất bất ngờ khi bị ném đá lên sân khấu. 

Dù bất ngờ nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn bình tĩnh, anh di chuyển đến gần khu vực khán giả ném đá và nói: "Xin phép các anh ơi, mình đừng chọi đá lên trên này nữa, tội nghiệp các cụ ở trên này lắm nha. Mong quý vị thông cảm, cảm ơn mọi người nhiều".

Cuối sự kiện, anh chia sẻ: "Chưa có buổi nào vui như hôm nay, vui như Tết luôn vậy. Nhưng Linh hy vọng các anh em bên ngoài đừng chọi đá vào trong này vì có nhiều người lớn và trẻ em. Mong quý anh em thông cảm, vì đông người quá".

Hoài Linh bình tĩnh xử lí sự cố.

Đây không phải là lần đầu gặp sự cố nên cách xử lí của nam danh hài lại lần nữa được khán giả yêu quý và ủng hộ. Cuối chương trình, khán giả lại mất trật tự nên nam MC lại lần nữa mời danh hài Hoài Linh quay lại để "chữa cháy". 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt