Trường Giang bỏ diễn vì khán giả ném chai lên sân khấu, Hoài Linh xin lỗi hộ

Ngày 09/02/2017 15:39 PM (GMT+7)

Vì nghĩ khán giả ném chai lọ lên sân khấu lúc đang diễn, Trường Giang lập tức ngừng diễn, bỏ vào cánh gà.

Tối qua (8/2), danh hài Trường Giang tham gia buổi diễn tại Tây Ninh, trong đó có cả nghệ sĩ Hoài Linh. Đêm diễn chật kín khán giả vì có sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng nhất hiện nay.

Tuy nhiên khi đang biểu diễn, khán giả liên tục tặng hoa khiến các danh hài mất tập trung. Đáng chú ý là việc bạn trai Nhã Phương phát hiện khán giả ném chai lọ lên sân khấu, ngay lập tức anh đã đi vào cánh gà và nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa".

"Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì", anh nói thêm và lập tức đi vào phía trong trước sự ngạc nhiên của MC và khán giả. 

Trường Giang ngừng diễn trước sự ngạc nhiên của nhiều người. 

Xem clip sự việc

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Người bênh Trường Giang có tuy nhiên cũng có những người cho rằng nam danh hài không thực sự chuyên nghiệp. 

Hiện, Trường Giang vẫn chưa đưa ra phản hồi sau sự việc. Trên trang cá nhân của danh hài Hoài Linh, một độc giả phản ánh rằng: "Khi nãy anh Trường Giang kêu là mấy bạn đừng tặng bông, vì mấy bạn tặng bông làm quên diễn nhưng mấy bạn khán giả cứ ào lên tặng. Anh Trường Giang kêu bảo vệ thì bảo vệ chỉ đứng nhìn và khán giả ở dưới họ bức xúc, họ ném chai nước vì những người tặng bông không nghe và cố tình. Anh Trường Giang tưởng là chọi anh ấy nên nói là về, không diễn nữa, anh không tôn trọng khán giả, tính tình còn quá háo thắng”.

Hoài Linh thay mặt Trường Giang xin lỗi khán giả. 

Trước lời bình luận này, Hoài Linh đã thẳng thắn gửi lời xin lỗi thay cho Trường Giang. "Cho chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả nhé”, Hoài Linh viết. 

Theo Thiên Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang