Đánh người, "Đường Tăng" Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo

Ngày 26/08/2015 10:46 AM (GMT+7)

Nam diễn viên nổi tiếng chịu mức án treo vì đánh "hội đồng" một tài xế taxi.

Đánh người, "Đường Tăng" Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa đăng tin nam diễn viên Nhiếp Viễn đã cùng Hà Mục, Khâu Khải Minh đánh "hội đồng" một tài xế taxi. Tuy nhiên, cả ba người lại có mức án xét xử khác nhau. Đối với Nhiếp Viễn, anh chịu mức án 12 tháng tù treo.

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 1

Nhiếp Viễn lĩnh án 12 tháng tù treo.

Được bết, ngày 9/3 tới, sau khi tham gia hoạt động kỷ niệm, bốn người Nhiếp Viễn, Hà Mục, Khâu Khải Minh và Cao Phong tiếp tục tiệc tùng. Sau đó, MC Khâu Khải Minh đã xuống sảnh kêu tài xế họ Triệu đưa về nhưng lại bị người này từ chối. Cả hai bắt đầu to tiếng cãi vã. Khâu Khải Minh đã gọi điện cho Hà Mục và nhờ sự giúp đỡ của mọi người trong bữa tiệc. Không lâu sau đó, một vụ đánh nhau diễn ra giữa các tài xế đồng nghiệp của tài xế họ Triệu và đám người của Khâu Khải Minh.

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 2

Vụ đánh người hội đồng được đưa ra tòa.

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 3

Khâu Khải Minh, Cao Phong, Nhiếp Viễn (từ trái qua).

Sau vụ đánh lộn, tài xế họ Triệu bị chấn thương, tất cả mọi người đều được triệu tập và đưa về đồn cảnh sát. Trước vụ đánh "hội đồng" này, Nhiếp Viễn, Hà Mục, Khâu Khải Minh... đã phải đền bù số tiền 500.000 NDT và lĩnh mức án treo khác nhau.

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 4

Hình ảnh Nhiếp Viễn trong Tân Tây Du Ký.

Nhiếp Viễn là gương mặt nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Anh được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim đình đám như Tân Tây Du Ký, Tân Tuyết sơn phi hồ, Long môn phi giáp, Tứ đại danh bộ... Tuy nhiên, khán giả ấn tượng nhất với vai diễn Đường Tăng trong Tân Tây Du Ký của anh. Nhiều fan thất vọng trước hành động đánh mất hình ảnh của Nhiếp Viễn.

Xem lại hình ảnh "Đường Tăng" Nhiếp Viễn trong Tân Tây Du Ký:

Vương Tổ Lam mua nhà 320 tỷ tặng vợ

Mới đây, báo chí Hongkong vừa đăng tải thông tin Vương Tổ Lâm đã chi ra 110 triệu USD Hongkong (320 tỷ đồng) để mua căn biệt thự sang trọng trong khu vực Mayfair By The Sea của thị trấn Tai Po để tặng vợ là cựu HH gốc Hoa Quốc tế 2005 - Lý Á Nam. Thông tin này khiến các fan bất ngờ trước sự chịu chơi và mức độ chiều chuộng của "tài tử lùn" dành cho vợ. Trước đó, năm 2013, Vương Tổ Lam từng bỏ ra 103 triệu đô la Hồng Kông (gần 300 tỷ đồng) mua khu nhà tại khu Fortune Garden (Hồng Kông). 

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 5

Vương Tổ Lam tặng nhà 320 tỷ đồng cho vợ.

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 6

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 7

Toàn cảnh ngôi nhà tiền tỷ của Vương Tổ Lam.

Chia sẻ với báo chí, Vương Tổ Lam cho biết: "Tôi mua căn biệt thự này để chuẩn bị cho tương lai sắp tới khi muốn sống một mình cùng vợ con. Tôi không bao giờ đầu tư tiền bạc vào thị trường chứng khoán cả. Chuyện thu mua tài sản sẽ là kiểu đầu tư dài hạn". Được biết, căn nhà mới của Vương Tổ Lam được đứng tên vợ anh Lý Á Nam.

Đánh người, quot;Đường Tăngquot; Nhiếp Viễn lĩnh 12 tháng tù treo - 8

Ảnh cưới của Vương Tổ Lam và Lý Á Nam.

Vương Tổ Lam là diễn viên kiêm MC nổi tiếng Hongkong với phong cách dẫn chương trình vô cùng hài hước. Tuy nhiên, Vương Tổ Lam chỉ cao 1m63, trong khi vợ anh - Lý Á Nam cao 1m75 và là Hoa Hậu gốc Hoa quốc tế 2005. Sau 4 năm bên nhau, Vương Tổ Lam đã cầu hôn Lý Á Nam và ngày Valentine vừa rồi, cả hai chính thức làm đám cưới.

Nguyễn Nguyễn/ Sina, HK
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ