Danh tính người đàn ông duy nhất từ chối làm bạn trai của Phạm Băng Băng

Ngày 29/12/2017 08:46 AM (GMT+7)

Đã có rất nhiều đấng mày râu bước qua đời của "Nữ hoàng thị phi" họ Phạm nhưng chỉ duy nhất 1 người dám từ chối cô.

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 1

Chẳng phải tự nhiên mà Phạm Băng Băng được xưng tụng là "Nữ hoàng Cbiz". Để có được ngày hôm nay, cô từng có xuất phát điểm thấp như vai a hoàn Kim Tỏa trong Hoàn Châu cách cách. Sau đó, cô bứt phá mạnh mẽ trở thành ngôi sao đắt giá nhất Đại Lục, nhiều năm vẫn vững vàng vị trí ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc.

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 2

Hoàn Châu cách cách là bộ phim bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng.

Nhiều người nói Phạm Băng Băng dùng chiêu trò và thủ đoạn để vươn lên mà thực lực chẳng có bao nhiêu. Phạm Băng Băng cho biết, mỗi lời nói ấy chẳng khác nào "vạn tiễn xuyên tâm" nhưng cũng là động lực để cô tiếp tục bước về phía trước. Sau khi trải qua bao sóng gió thì giờ đây Phạm Băng Băng đã chứng minh được bản lĩnh của mình. Được người đàn ông mình yêu quỳ gối cầu hôn vào đúng dịp sinh nhật 36 tuổi. Cuộc đời của mỹ nữ họ Phạm cuối cùng cũng "khổ tận cam lai".

Vẻ đẹp và sự khôn ngoan của Phạm Băng Băng không chỉ giúp cô có được một cộng đồng người hâm mộ lớn mà còn khiến các đàn em phải kính nể, các bậc tiền bối thì quan tâm, quý mến. Và hành trình đến với ngôi vị đỉnh cao trong giới giải trí Hoa ngữ của Phạm Băng Băng không thể thiếu bóng dáng những người đàn ông "bí ẩn". Thế nhưng trong số đó chỉ có duy nhất một người "dám" lên tiếng từ chối Phạm Băng Băng. Đó là nam diễn viên Hàn Thanh.

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 3

Nam diễn viên Hàn Thanh.

Hàn Thanh đóng vai chính ở rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng điển hình là hợp tác cùng Triệu Vy trong dự án Mẹ Hổ Bố Mèo. Nói về bạn diễn của mình, Triệu Vy từng ca ngợi Hàn Thanh là người đàn ông quyến rũ và trưởng thành. Tuy nhiên, vì trong suốt sự nghiệp của anh không vướng bất kỳ scandal nào nên tên tuổi ít được nhắc đến.

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 4

Hàn Thanh và Triệu Vy trong Mẹ Hổ Bố Mèo.

Năm 2000, Hàn Thanh và Phạm Băng Băng cùng tham gia bộ phim Loạn thế phiêu bình. Theo nhân viên của đoàn làm phim, ở hậu trường, hai người thường quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Vào thời điểm đó, trong giai đoạn bắt đầu sự nghiệp, Phạm Băng Băng chưa thực sự có tiếng tăm. Còn Hàn Thanh lại được hâm mộ bởi sự quyến rũ, đặc biệt là từ giới trẻ Hàn Quốc. 

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 5

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 6

Một số hình ảnh trong bộ phim Loạn thế phiêu bình.

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 7

Sau khi "Loạn thế phiêu bình" hoàn thành, Phạm Băng Băng bất ngờ thừa nhận mình có cảm tình với Hàn Thanh. Cô tuyên bố rõ ràng: "Hàn Thanh là bạn trai của tôi và bố mẹ tôi đã gặp anh ấy". Ở thời điểm đó, tuy chưa có được sự nghiệp thành công vang dội như bây giờ nhưng vẻ đẹp của Phạm Băng Băng vẫn đủ để làm cho một người đàn ông "đổ đứ đừ".

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 8

Giờ đây nhắc đến Phạm Băng Băng, khán giả không chỉ nghĩ ngay đến nhan sắc hoàn mỹ mà còn ở tài năng của người đẹp này.

Thế nhưng trái với dự đoán của nhiều người, Hàn Thanh không ngần ngại mà tuyên bố rằng: "Ai nói tôi là bạn trai của Phạm Băng Băng? Cô ấy muốn được chú ý nhiều hơn nên dựa vào tôi mà thôi". Đối với Hàn Thanh mà nói, anh thuộc tuýp người thích công việc diễn xuất còn danh tiếng và tài sản thì không cần nghĩ đến.

Bởi, nền tảng của Hàn Thanh khá vững chắc khi anh là con trai của nữ diễn viên Bách Hàn. Có mẹ là người nổi tiếng nhưng Hàn Thanh không dựa hơi mẹ để tiến thân trong sự nghiệp mà tự đi lên bằng thực lực của mình. Câu chuyện giữa Phạm Băng Băng và Hàn Thanh cũng từ đó mà chìm xuồng, không một ai nhắc đến nữa.

danh tinh nguoi dan ong duy nhat tu choi lam ban trai cua pham bang bang - 9

Hàn Thanh có từng hối hận về quyết định của mình?

Nhiều năm sau, Phạm Băng Băng giờ đã là "Nữ hoàng Cbiz" còn Hàn Thanh vẫn lặng lẽ chinh phục khán giả bằng những vai diễn chất lượng nhưng không còn được chú ý như xưa. Từ chối nàng "Kim Tỏa" của Hoàn Châu cách cách, Hàn Thanh kết hôn với một người ngoài ngành giải trí.

Được biết, vợ của Hàn Thanh làm y tá. Cuộc sống của nam diễn viên cứ thế êm đềm trôi dù yên bình nhưng cũng không có gì nổi bật. Nhiều người tự hỏi, liệu trong suốt quãng thời gian vừa qua, có khi nào Hàn Thanh hối tiếc vì lời tuyên bố năm nào của mình hay không?

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chân dung nghệ sĩ