"Đạo diễn" Triệu Vy lộ mặt béo phì

Ngày 22/04/2013 19:30 PM (GMT+7)

Mặc dù là "gái một con" nhưng thân hình của Én nhỏ ngày càng đẫy đà.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim mới So young tại Bắc Kinh hôm 21/4, Triệu Vy gây bất ngờ với hình ảnh ngày càng màu mỡ. Đây không phải lần đầu tiên khán giả thấy được diện mạo này của Én nhỏ. Gần đây, cân nặng của Triệu Vy lên xuống thất thường cộng thêm những trang phục lạ, độc khiến cho Én nhỏ lộ rõ những nhược điểm trên khuôn mặt cũng như vóc dáng.


Triệu Vy lộ gương mặt bầu bĩnh, trọn trịa.


Nữ đạo diễn trẻ có phong cách ăn mặc khá lạ.


Triệu Vy tích cực quảng bá cho bộ phim mới ra mắt.

Hiện tại, nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng này đang bận rộn cho chiến dịch quảng bá bộ phim đầu tay. Triệu Vy đã bỏ không ít công sức để có thể cho ra đời một tác phẩm điện ảnh để đời. Ngay từ khâu lựa chọn diễn viên đến khâu chỉ đạo diễn xuất, Triệu Vy đều tự tay thực hiện.


Triệu Vy bật khóc trong buổi ra mắt phim mới.


Triệu Vy bên Dương Tử San (nữ diễn viên chính của phim So young).


Dàn sao trong phim So young trong buổi ra mắt.

So Young là tác phẩm lấy tiêu đề tiếng Việt là Gửi thời thanh xuân đã qua. Bộ phim dựa theo cuốn truyện nổi tiếng của nhà văn Tân Di Ổ: Anh có thích nước Mỹ không?. Được biết, bộ phim sẽ được công chiếu tại các tạp chiếu phim Trung Quốc vào 26/4. Gửi thời thanh xuân đã qua có sự góp mặt của Triệu Hựu Đình, Hàn Canh, Dương Tử San, Giang Sơ Ảnh, Trương Dao, Lưu Nhã Sắt…

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy