Giảm cân quá nhanh, Angelababy bị nghi nhờ người mang thai hộ

Ngày 20/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

Vóc dáng trở lại nhanh chóng, Angelababy liên tiếp dính tin đồn không hay.

Hôm qua (ngày 19/4), Trác Vỹ, CEO của Phong hành Studio đã có buổi giao lưu với khán giả. Khi khán giả đặt câu hỏi về nghi vấn có thực sự Angelababy nhờ người mang thai hộ không vì vóc dáng của cô không có sự thay đổi so với trước, Trác Vỹ đã trả lời: "Theo tôi biết thì không. Cô ấy "tự sinh". Nhưng từ "tự sinh" để trong ngoặc kép khiến nhiều người thắc mắc".

giam can qua nhanh, angelababy bi nghi nho nguoi mang thai ho - 1

Trác Vỹ úp mở chuyện Angelababy mang thai hộ.

Thái độ úp mở của Trác Vỹ dậy lên nghi vấn chuyện sinh con của Angelababy có điểm lạ. Nhiều người cho rằng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh chỉ độn bụng bầu. Thực tế, sau khi sinh con chưa được bao lâu, Angelababy đã xuất hiện trên phố cùng mẹ chồng. Cô không chịu ở cữ như nhiều bà bầu khác. Hiện tại, Angelababy đang trong quá trình chăm sóc con nhỏ nhưng cô không khác gì lúc mới còn con gái.

giam can qua nhanh, angelababy bi nghi nho nguoi mang thai ho - 2

Nhiều người cho rằng Angelababy dùng độn bụng.

Đối diện với thông tin trên, quản lý của Angelababy đã lên tiếng chính thức. Đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Tin đồn vẫn luôn là tin đồn. Cảm ơn Trác lão sư đã giúp chúng tôi giải thích mọi chuyện nhưng chúng tôi không chấp nhận chuyện úp mở ở vế sau như vậy. Điều này có thể khiến nhiều người suy diễn. Nếu những tin đồn tiếp tục, Trác Vỹ sẽ phải chịu trách nhiệm".

Khác với công ty quản lý, Angelababy chỉ chia sẻ hình ảnh cậu con trai đáng yêu. Nữ diễn viên viết: "Chàng trai nào đó đã được 3 tháng tuổi, nặng quá rồi. Anh chàng nằm trên tay tôi và ngủ thiếp đi. Tay trái của tôi giờ chẳng còn cảm giác gì nữa".

giam can qua nhanh, angelababy bi nghi nho nguoi mang thai ho - 3

Angelababy chia sẻ hình ảnh mới nhất của con trai trên trang cá nhân.

Hiện tại, Angelababy bắt đầu có kế hoạch trở lại làng giải trí. Cô bắt đầu tham gia các sự kiện và chỉ mới xuất hiện cùng con trai trong show Running Man bản Trung. Một số fan rất mong sự trở lại của Angelababy.

giam can qua nhanh, angelababy bi nghi nho nguoi mang thai ho - 4

giam can qua nhanh, angelababy bi nghi nho nguoi mang thai ho - 5

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh khoe con trai trong Running Man bản Trung.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ