Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong

Ngày 13/07/2016 09:52 AM (GMT+7)

14 năm trước, Trương Trí Lâm và HH Viên Vịnh Nghi từng không tổ chức đám cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam tài tử Hongkong Trương Trí Lâm vừa đăng tải một số hình ảnh anh và vợ - HH Viên Vịnh Nghi trốn con đi du lịch. Cả hai đã có cơ hội cùng nhau ăn tối, đi tắm bùn và ngắm cảnh... thoải mái bên nhau. Trương Trí Lâm từng tiết lộ rằng thành tựu lớn nhất đời anh chính là có thể kết hôn với cô vợ Hoa hậu xinh đẹp như Viên Vịnh Nghi.

Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong - 1

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi trốn con đi du lịch.

Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong - 2

Cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên nhau.

Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong - 3

Sau 14 năm, tình cảm của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn ngọt ngào.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi hiện tại đã có với nhau một cậu con trai 9 tuổi, tên là Morton. Cặp đôi dành khá nhiều tình yêu thương cho cậu bé. Trước đó, Trương Trí Lâm từng có tiết lộ vui về con trai: "Con trai đã khoe với tôi rằng nó đã có bạn gái và muốn kiếm thật nhiều tiền để nuôi vợ, con". Trong khi đó, Viên Vịnh Nghi cho biết bé Morton quấn bố hơn mẹ. Cả hai bố con thường chia sẻ cho nhau nhiều điều hơn là mẹ.

Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong - 4

Viên Vịnh Nghi chia sẻ con trai quấn bố hơn mẹ.

Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong - 5

Cô bằng lòng với cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên.

Được biết, 14 năm trước, khi cưới nhau, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã không tổ chức một đám cưới hoành tráng và cũng không ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa lúc bấy giờ. Bởi vậy, Trương Trí Lâm muốn bù đắp cho cô vợ xinh đẹp, giỏi giang. Tháng 3 năm ngoái, khi tham gia chương trình thực tế There's you on this road tại Hàn Quốc, vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp đôi gây bất ngờ với khán giả nhất khi nam tài tử Hongkong cầu hôn vợ ngay trên phim trường. Hình ảnh đẹp của vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi khiến fan ngưỡng mộ.

Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong - 6

Đây là cuộc sống hạnh phúc bình dị của Hoa hậu Hongkong - 7

Trương Trí Lâm cầu hôn vợ sau 14 năm.

Viên Vịnh Nghi từng tâm sự có một khoảng thời gian cô bị trầm cảm sau sinh và thường xuyên cáu bẳn với chồng. Nhưng, sau đó, cô đã suy nghĩ lại hành động của bản thân và thay đổi mình. Hiện tại, cuộc sống của vợ chồng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm rất thoải mái và bình yên. Họ là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)