"Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành" nói gì khi bị chê không xứng nhận giải bằng "Hân Hoa Hậu"?

Ngày 15/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả cho rằng không phải Kim Tuyến mà Thúy Ngân mới là người xứng đáng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc của Cánh Diều 2018.

Diễn xuất ấn tượng của Kim Tuyến trong tập cuối Mộng phù hoa (Nguồn video: Youtube)

Cánh Diều 2018 đã diễn ra vào ngày 13/04 nhưng tranh cãi về những giải thưởng không thuyết phục vẫn sục sôi. Đầu tiên, khán giả cho rằng việc Quỳnh Búp Bê là phim đoạt Cánh Diều Vàng nhưng dàn diễn viên diễn xuất tốt lại "trắng tay" đề cử ở giải thưởng cá nhân là hết sức phi lý.

Tiếp đó, giữa những ứng cử viên cho giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc của Cánh Diều 2018 thì Thúy Ngân vượt trội hơn cả. Nhưng cuối cùng người nhận được giải thưởng lại là nữ diễn viên Kim Tuyến cho vai diễn Ba Trang trong Mộng phù hoa. 

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; nói gì khi bị chê không xứng nhận giải bằng amp;#34;Hân Hoa Hậuamp;#34;? - 1

Kim Tuyến và Nhan Phúc Vinh cùng nhận Cánh Diều Vàng 2018.

Trước ý kiến cho rằng Kim Tuyến được trao giải không thuyết phục bằng Thúy Ngân, nữ diễn viên Mộng phù hoa đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Mọi người nhận xét như vậy vì họ chưa xem phim của tôi. Tôi tự tin với diễn xuất của mình".

Cô khẳng định: "Nếu tôi quen biết, được ưu ái thì có lẽ năm nào cũng đoạt giải chứ. Hội đồng nghệ thuật là các cô chú uy tín, đầy kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ không vì điều gì mà tự làm ảnh hưởng đến danh tiếng."

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; nói gì khi bị chê không xứng nhận giải bằng amp;#34;Hân Hoa Hậuamp;#34;? - 2

Kim Tuyến tự tin với diễn xuất của mình dù công nhận...

Kim Tuyến cho rằng nếu so sánh hiệu ứng của Mộng phù hoa với Gạo nếp gạo tẻ thì bộ phim của đồng nghiệp có hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, đánh giá của Hội đồng nghệ thuật sẽ phải dựa trên nhiều tiêu chí nghệ thuật khác nữa. Ban giám khảo là những người làm nghề lâu năm nên sẽ có nhìn nhận chính xác và thường sẽ không trùng với khán giả. Vì vậy, Kim Tuyến cảm thấy bình thường khi bị dư luận phản ứng. Cô tâm sự nếu bản thân là khán giả thì cũng sẽ phản ứng như vậy. 

"Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành" nói thêm: "Lần này, niềm vui của tôi nhân đôi khi quay phim Nguyễn Khắc Huy cũng đoạt giải. Rõ ràng, bộ phim được đánh giá toàn diện từ hội đồng nghệ thuật."

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; nói gì khi bị chê không xứng nhận giải bằng amp;#34;Hân Hoa Hậuamp;#34;? - 3

... "Gạo Nếp Gạo Tẻ" của Thúy Ngân có hiệu ứng khán giả tốt hơn.

Đây là lần thứ ba Kim Tuyến nhận giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc Cánh Diều. Cánh Diều là giải thưởng hàng năm của Hội điện ảnh Việt Nam, luân phiên diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. Tuy là giải thưởng của hội nghề nghiệp nhưng những năm gần đây, giải thưởng này liên tục vướng ồn ào, tổ chức thiếu chuyên nghiệp khiến uy tín bị giảm sút. 

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh gái bán hoa cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà
Cuộc đời Ba Trang (Kim Tuyến) rẽ sang một hướng mới khi trở thành chủ nhân của Ngọc Thố Cung - nơi "mua son bán phấn" và dính vào thuốc phiện.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân