Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh "gái bán hoa" cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà

Ngày 16/05/2018 09:15 AM (GMT+7)

Cuộc đời Ba Trang (Kim Tuyến) rẽ sang một hướng mới khi trở thành chủ nhân của Ngọc Thố Cung - nơi "mua son bán phấn" và dính vào thuốc phiện.

Bộ phim truyền hình Mộng phù hoa tiếp tục hấp dẫn người xem bởi những ngã rẽ mới xuất hiện trong cuộc đời Ba Trang (Kim Tuyến). Từ chỗ làm vợ hờ của công tử Long (Hà Việt Dũng), Ba Trang nhanh chóng phải quay về Lữ quán của Chín Phương (Thân Thúy Hà). Tuy nhiên, cô cũng chỉ làm "gái bán hoa" cao cấp một thời gian ngắn rồi trở thành tú bà của Ngọc Thố Cung.

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 1

Ban đầu lúc được công tử Long bỏ ra bộn tiền để chuộc ra, Ba Trang ngỡ rằng mình sẽ danh chính ngôn thuận có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc vì anh ta đã ly dị. Nhưng gã đàn ông vốn của lạ này lại nhẫn tâm phản bội cô ngay trong tuần trăng mật. Sau đó, Ba Trang còn phát hiện sự thật đau lòng hơn: công tử Long chưa hề ly dị vợ, cô chỉ là vợ hờ mà thôi. 

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 2

Bố của công tử Long lặn lội từ quê lên để ép công tử Long về với chính thất. Thậm chí, ông còn tìm đến Lữ quán để dằn mặt Ba Trang khi cô tạm lánh về đó. Tuy nhiên, Chín Phương nhất quyết không để ông ta gặp Ba Trang. E dè thế lực của Chín Phương nên bố của công tử Long đành ra về.

Sau đó, vợ của công tử Long cũng lên tận nơi để dằn mặt đôi "mèo mả gà đồng" này. Vừa gặp Ba Trang trên phố, cô ta đã lao vào tát ả hồ ly tinh dám cướp chồng mình. Lúc đó, công tử Long đã "hóa nguyên hình" gã đàn ông hèn mọn và không dám bảo vệ người đẹp. 

Mộng phù hoa - Khi cơn ghen biến thành mù quáng (Nguồn video: Youtube)

Quá đau lòng, Ba Trang bỏ về Lữ quán. Sau đó, công tử Long đến Lữ quán tìm nhưng cô đòi có tiền mới cho gặp. Bị bố siết chặt tiền mà ngân hàng càng lúc càng thua lỗ, anh ta đành ngậm ngùi nhìn người đẹp từ xa.

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 3

Vợ công tử Long biết chồng tiếp tục đi tìm Ba Trang thì nổi điên đến Lữ quán quậy. Không thể chịu đựng được nữa, Chín Phương nổi giận tuyên bố từ nay sẽ không chào đón công tử Long ở đây.

Vì sĩ diện và không còn được gặp người đẹp, công tử Long đã đánh lại vợ. Cô ta trong lúc nóng giận đã rút dao đâm chết chồng mình. 

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 4

Công tử Long đoản mệnh nên Ba Trang lại quay về nương nhờ Chín Phương, tiếp tục làm "gái bán hoa". Tuy nhiên, Chín Phương sợ rằng để Ba Trang ở lại thì chồng của cô sẽ phải lòng đệ nhất mỹ nhân Sài thành, bà ta liền bán đứt Ba Trang cho ông chủ Triệu thầu khoán.

Nghe lời Ba Trang ngọt nhạt, ông chủ Triệu đã mua hẳn một căn biệt thự an toàn, đặt tên là Ngọc Thố Cung để cô làm ăn kinh doanh. Nơi đây không chỉ có chỗ để "mua hương bán phấn" mà còn có thể đánh bài và sẽ chỉ tiếp những đại gia, quan chức...

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 5

Được ông chủ Triệu mở cho một dinh cơ riêng để làm tú bà, Ba Trang rất vui vì chắc mẩm sẽ kiếm được bộn tiền. Cô còn cảm động hơn khi được ông ta tặng một bức chân dung đẹp mắt. Ba Trang cố gắng để làm vui lòng người đàn ông mới của mình. 

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 6

Trong một lần cùng người tình mới đi dạo bộ, Ba Trang đã gặp lại mối tình đầu - Mân (Nhan Phúc Vinh). Anh bị bắt vì tội rải truyền đơn và sẽ bị đày ra Côn Đảo.

Khi bị nhà chức trách tra hỏi có quen biết Mân hay không, Ba Trang đã phủ nhận mọi quan hệ để tránh bị liên lụy. Cô còn thừa nhận là vợ của ông chủ Triệu trước mặt anh. Điều này khiến Mân bị đả kích nặng nề. 

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 7

Mộng Phù Hoa: Mới thoát cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; cao cấp, Kim Tuyến đã trở thành tú bà - 8

Sau khi trở về, Ba Trang chìm trong đau khổ và thấy cắn rứt lương tâm. Cô đã tìm đến thuốc phiện để quên đi nỗi buồn. Cũng từ đây mà Ba Trang nảy ra ý định sẽ cung cấp cả "nàng tiên nâu" trong Ngọc Thố Cung của mình. 

Mộng phù hoa được phát sóng lúc 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân
Trong tập 28 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã bị vợ công tử Long (Hà Việt Dũng) gửi lời đe dọa đến tận nhà.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình