Đến bao giờ Lâm Vỹ Dạ mới thôi chế giễu nhan sắc của người yêu cũ?

Ngày 16/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

“Nhan sắc” là nỗi đau lớn nhất của nam diễn viên hài Anh Đức, nay nỗi đau đó càng như bị xát muối khi anh bị chính người yêu cũ Lâm Vỹ Dạ, lẫn đồng nghiệp Huy Khánh “đá xéo” ngay trên truyền hình.

XEM THÊM VIDEO: Những lần Lâm Vỹ Dạ hành hạ Anh Đức.

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức là cặp đôi từng có thời gian hẹn hò khi còn là sinh viên. Tuy nhiên sau này nổi tiếng, mỗi lúc cặp đôi này xuất hiện chung thì lại nảy sinh những pha đấu khẩu mà phần thắng đa số thuộc về Lâm Vỹ Dạ. Người hâm mộ đã từng chứng kiến Lâm Vỹ Dạ nhiều lần chê Anh Đức xấu, thậm chí lấy cớ "hành hạ" anh ở các chương trình truyền hình. Trấn Thành đã không ít lần phải thốt lên: "Người yêu cũ mà đối xử với nhau không ra gì".

Nhưng "bà mẹ 2 con" này vẫn chưa chịu dừng, mới đây tại gameshow Giác quan thứ 6 trên VTV3, Anh Đức đã phải “hậm hực” ra mặt khi bị Lâm Vỹ Dạ “đá xéo” về vấn đề nhan sắc.

den bao gio lam vy da moi thoi che gieu nhan sac cua nguoi yeu cu? - 1

Người bạn thân của Trấn Thành đã phải “hậm hực” ra mặt khi bị người yêu cũ “đá xéo” về vấn đề nhan sắc, cặp đôi tình cũ này luôn gây gổ mỗi khi gặp gỡ nhau.

Cụ thể, lúc suy đoán về diện mạo của cô gái có biệt danh “Cô gái đại dương”, Lâm Vỹ Dạ có một câu hỏi khiến cho Anh Đức chột dạ: “Theo anh nghĩ cô gái này có mụn không?” Đoán được ý đồ của người yêu cũ, Anh Đức khéo léo chuyển đề tài: “Anh nghĩ là khi nói về phụ nữ thì mình đừng nói quá chi tiết. Vì dù gì họ cũng đã make up cho nhan sắc của mình tươi sáng hơn, đúng không?” Tuy nhiên Lâm Vỹ Dạ cũng “không phải dạng vừa”.

den bao gio lam vy da moi thoi che gieu nhan sac cua nguoi yeu cu? - 2

Nữ MC năm lần bảy lượt hỏi khó khiến Anh Đức thẳng thắn đề nghị: “Em à! Em đừng có mượn những người khác để quay về đá xéo anh!” Đến lúc này, Lâm Vỹ Dạ mới thôi tìm cách chọc ghẹo người yêu cũ.

Tưởng câu chuyện nhan sắc của Anh Đức đã dừng lại tại vòng 1 nhưng đến vòng tiếp theo, nam diễn viên hài lại bị chính người bạn Huy Khánh của mình “đâm thọt”. Đối tượng khơi lên câu chuyện lại là “Cô gái đại dương”, tên thật của cô nàng là Bích Kim và có nghề nghiệp là chuyên viên nối mi. Khi suy luận về nghề nghiệp của cô thông qua tiết mục biểu diễn đính hạt cườm lên tranh vẽ, Huy Khánh có nhắc khéo Anh Đức: “Anh đoán có thể bạn này làm trong viện nặn mụn. Chi tiết trong bức này vì không thể nặn ra được nên bạn mới gắn vào trở lại. Anh Đức hay đi nặn nên chắc đã từng gặp bạn này rồi nè!”

Không trở tay kịp, Anh Đức chỉ biết bình luận: “Giác quan thứ 6 của Huy Khánh thật là… lạ lùng”.

den bao gio lam vy da moi thoi che gieu nhan sac cua nguoi yeu cu? - 3

Hết ''tình cũ '' chọc nghẹo, nam diễn viên hài Anh Đức lại bị chính người bạn Huy Khánh của mình “đâm thọt”.

den bao gio lam vy da moi thoi che gieu nhan sac cua nguoi yeu cu? - 4

Tuy bực tức vì liên tục bị nói xấu nhưng Anh Đức đã giành giải thưởng chung cuộc 10 triệu đồng một cách thuyết phục. Với chiến thắng này, mọi người phải nhìn nhận rằng giác quan thứ 6 của Anh Đức cực mạnh.

Chia sẻ trong chương trình, Anh Đức cũng kể một lần đi chơi với bạn gái và linh cảm thấy điều không hay: “Có một lần Anh Đức cùng với bạn gái hẹn hò ở siêu thị. Đang đi trên đường, bất ngờ mình cảm thấy lạnh sống lưng và có cảm giác khó tả. Ngay sau đó, một nhóm người trông khá dữ tợn đi ngang qua. Cảm giác lạ lùng trong mình lại trỗi lên mạnh hơn. Vài phút sau khi bạn gái hỏi mượn điện thoại thì mình phát hiện nó không còn nữa. Lúc ấy, Anh Đức chắc chắn mình vừa bị nhóm người vừa nãy móc túi rồi”. 

Ban đầu khi nghe xong câu chuyện này không ai chịu tin Anh Đức, thậm chí Lâm Vỹ Dạ còn nghi ngờ chính nam diễn viên hài là người thông đồng với nhóm người kia để đánh cắp điện thoại của cô bạn gái. Huy Khánh và Trương Thế Vinh cũng đồng ý quan điểm này, Huy Khánh còn diễn lại tình huống một cách hài hước.

den bao gio lam vy da moi thoi che gieu nhan sac cua nguoi yeu cu? - 5

Giờ đây ai cũng phải công nhận sự thật là Anh Đức có trực giác không thua kém phụ nữ và nỗi oan ở đầu chương trình đã được giải một cách thuyết phục.

Huy Khánh cũng chia sẻ câu chuyện được báo mộng sẽ mất đồ một cách kỳ bí: “Có một đêm Huy Khánh đang ngủ thì thấy có người báo mộng là ngày mai sẽ bị mất một thứ rất quan trọng. Ngày hôm sau, Khánh sợ quá nên không ra ngoài nhưng mà cái đồng hồ do vợ tặng bỗng biến mất một cách kỳ lạ. Đến bây giờ Khánh vẫn chưa tìm lại được”.

den bao gio lam vy da moi thoi che gieu nhan sac cua nguoi yeu cu? - 6

2 nam diễn viên đều kể câu chuyện bị mất đồ và linh cảm khó tin của mình trên sóng truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức
"Lúc nào đi quay với Anh Đức em cũng nói với chồng em hết! Chồng em cho phép em mới dám đi!", nữ diễn viên tiết lộ trên truyền hình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ
Tin hay đừng bỏ lỡ