Bao lần bị Trấn Thành "rao bán", Anh Đức khẳng khái công khai đã có bạn gái

Ngày 25/01/2019 11:30 AM (GMT+7)

Sau thời gian “đi về lẻ bóng” dài đằng đẳng, mới đây nam diễn viên hài Anh Đức đã công khai mình có bạn gái ngay trên sóng VTV3.

XEM LẠI VIDEO: “Thương vụ bê bối” nhất của Trấn Thành - Cứ gặp gái chưa chồng là "rao bán" bạn thân ế vợ.

Nam diễn viên Anh Đức sau bao lần bị các nữ đồng nghiệp từ chối lời yêu thẳng thừng trên truyền hình, cộng với hàng chục lần bị bạn thân Trấn Thành đem đi “chào hàng” khắp nơi, nay anh đã dám khẳng khái ngẩng cao đầu vì đã tìm được bạn gái. 

bao lan bi tran thanh "rao ban", anh duc khang khai cong khai da co ban gai - 1

Anh Đức nhiều lần bị Trấn Thành rao tin cần tìm bạn gái khắp showbiz.

Cụ thể khi Anh Đức cùng nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện bằng một màn ảo thuật hoành tráng tại chương trình Úm ba la ra chữ gì trên VTV3, không hiểu vì sao mình lại xuất hiện ở đây, nam diễn viên giãi bày: “Hồi nãy là hình như anh đang đi chơi với bạn gái, mà sao ra đây lại đi chung với “con gái mẹ”?”

bao lan bi tran thanh "rao ban", anh duc khang khai cong khai da co ban gai - 2

Anh Đức khẳng khái công khai đã có bạn gái, tuy nhiên chưa tiết lộ danh tính người yêu.

Mọi người chưa hết bất ngờ vì chuyện Anh Đức công khai có bạn gái và đang “tình nồng thắm thiết” đi chơi cuối tuần với nhau thì phải dở khóc dở cười vì màn đấu khẩu của hai “mẹ con” Lê Giang – Anh Đức.

Thân thiết và từng nhiều lần đi thi gameshow với nhau nhưng cũng có lúc hai “mẹ con” bất hoà chỉ vì những chuyện cỏn con. Bị Anh Đức gọi là “con gái mẹ”, Lê Giang liền “nổi đoá” mắng Anh Đức “mất dạy”, dù cho anh có thanh minh rằng gọi như vậy là để khen “mẹ” trẻ như con gái nhưng Lê Giang vẫn không hài lòng. Cuối cùng Anh Đức phải hứa chỉ gọi là “mẹ” thôi, không đi kèm từ gì nữa thì Lê Giang mới hài lòng bỏ qua.

bao lan bi tran thanh "rao ban", anh duc khang khai cong khai da co ban gai - 3

"2 mẹ con" Anh Đức và Lê Giang gây náo loạn chương trình.

Giải quyết ổn thoả cuộc cãi vã của “mẹ con” Anh Đức, 2 MC chương trình lại bị Lê Giang làm cho bàng hoàng khi nghe tin nữ nghệ sĩ sắp chỉnh sửa thêm khuôn mặt của mình.

Bước ra khỏi hộp ảo thuật cùng với Anh Đức, Lê Giang đã có biểu hiện không tỉnh táo, khi được MC hỏi thăm cô đã tiết lộ mình đang được bác sĩ cho truyền thuốc mê chuẩn bị “động dao kéo”, nhưng cuối cùng lại xuất hiện ở chương trình.

bao lan bi tran thanh "rao ban", anh duc khang khai cong khai da co ban gai - 4

Lê Giang từng chia sẻ đã chi cả tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mĩ nhưng có vẻ như cô chưa hài lòng về nhan sắc của mình hiện tại và luôn chuẩn bị “dao kéo” thêm.

Thắng 2 lần liên tiếp, Anh Đức - bạn thân Trấn Thành xác lập kỷ lục mới trên truyền hình
Đây là lần thứ 2 đội trưởng Anh Đức khiến cả trường quay Nhanh như chớp nhí nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chỉ hơn 1 phút đã xuất sắc...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Anh Đức