Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức

Ngày 15/02/2019 17:00 PM (GMT+7)

“Lúc nào đi quay với Anh Đức em cũng nói với chồng em hết! Chồng em cho phép em mới dám đi!”, nữ diễn viên tiết lộ trên truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ là mà một trong những ngôi sao đang chăm chỉ góp mặt trên truyền hình, không chỉ diễn hài, làm khách mời gameshow, đảm nhận vị trí ban bình luận, cô còn lấn sân làm MC. Tại show Giác quan thứ 6 trên VTV3, Lâm Vỹ Dạ dẫn chương trình cùng Trương Thế Vinh.

Tuần này, cả hai gặp hai nữ khách mời xinh đẹp là ca sĩ người Hàn Han Sara và hot girl Misoa The Face. Người đẹp Misoa đã chia sẻ rằng khi yêu, giác quan thứ 6 của cô sẽ hoạt động mạnh mẽ nhất. Cô kể câu chuyện phát giác người yêu đi chung với tình cũ bằng trực giác siêu chuẩn: “Người yêu của em lén lúc đi chơi với người yêu cũ, nhưng mà nói dối với em là đi họp lớp là em nghi ngay”. Nhân đó, Lâm Vỹ Dạ cũng thổ lộ chuyện của mình và tình cũ Anh Đức.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức - 1

Khi khách mời nhắc đến chuyện người yêu cũ, Lâm Vỹ Dạ nói về Anh Đức trên truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức - 2

Cả hai từng có quãng thời gian yêu say đắm, thậm chí cuồng ghen, mất kiểm soát khi cả hai học chung trường Điện ảnh.

Được nữ khách mời “bắt nhịp”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ ý kiến của mình về chủ đề tình cũ: “Đôi khi có nhiều mối quan hệ với người yêu cũ mình cũng có thể gặp nhau, vẫn có thể làm việc chung được bình thường mà!”.

Biết ý Lâm Vỹ Dạ đang nói đến tình cũ Anh Đức của mình, Trương Thế Vinh bồi thêm vài câu hòng chọc ghẹo bạn dẫn của mình: “Đúng rồi, đi show chung với nhau rồi đi máy bay chung. Rồi có nắm tay không?” Nữ MC nghe mà nổi đoá nói: “Anh đừng có đốt nhà em như vậy!”

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức - 3

Gặp mặt tình cũ hay không, quan trọng là sự trung thực, như Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: “Lúc nào đi quay với Anh Đức, em cũng nói với chồng em hết! Em nói là: 'Anh ơi hôm nay có Anh Đức đó nha'. Chồng em cho phép em mới dám đi”.

Từ lúc Lâm Vỹ Dạ công khai từng có mối tình sâu đậm với diễn viên Anh Đức, dường như tần suất gặp mặt nhau lúc làm việc của hai người lại càng nhiều hơn. Gặp nhau nhiều như vậy nhưng hai người không gia tăng thiện cảm mà càng ngày càng cãi nhau trên show gay gắt hơn. Tuy vậy khán giả lại rất thích thú với những màn khẩu chiến kịch liệt của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức - 4

Thừa nhận từng có tình cảm sâu đậm với Anh Đức nhưng Lâm Vỹ Dạ cứ gặp tình cũ lại  gây lộn với nhau trên show truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức - 5

MC Trương Thế Vinh tranh thủ "đốt nhà" Lâm Vỹ Dạ khi liên tục nhắc đến tình cũ của cô.

Trước đây trong một show truyền hình, Lâm Vỹ Dạ từng khai chuyện yêu Anh Đức trước mặt chồng. Hồi đó, yêu Anh Đức nhưng Lâm Vỹ Dạ đã thần tượng Hứa Minh Đạt. Nữ diễn viên cho biết cô và Anh Đức đã từng cãi nhau vì Hứa Minh Đạt chỉ bởi trong một lần đi chơi, cô buộc Anh Đức dừng xe lại trước poster kịch của Hứa Minh Đạt để mình ngắm nhìn vì anh ấy quá đẹp trai.

Nay, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã lấy nhau hơn 10 năm và có 2 con trai. Anh Đức vẫn chưa kết hôn, bị bạn thân - Trấn Thành nhiều lần "rao bán" trên khắp các show truyền hình. Gần đây Anh Đức khẳng khái tuyên bố đã có bạn gái nhưng vẫn chưa tiết lộ danh tính người yêu.

2 lần sinh mổ chồng không bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của ông xã
Lâm Vỹ Dạ đã bật khóc trước nỗi lòng của Hứa Mình Đạt suốt hơn 10 năm chung sống.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ