Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận

Ngày 18/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ dường như "có thù" với Anh Đức sau mối tình xưa, cứ gặp nhau là cô gây sự và tìm cách "hại" anh.

Nhiều sao Việt từng có những cuộc chạm trán với người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình như Trấn Thành - Mai Hồ, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm - Mai Tài Phến... Nhưng họ đều thoáng có chút ngại ngùng và vẫn vô cùng văn minh khi đối xử với nhau. Nhưng nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức lại là một trường hợp khác.

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức từng là một đôi khi học chung trường Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên sau một thời gian cả hai chia tay rồi Lâm Vỹ Dạ nên duyên với một đồng nghiệp khác - diễn viên Hứa Minh Đạt. Hiện Lâm Vỹ Dạ đã là bà mẹ hai con, có một tổ ấm hạnh phúc, trong khi Anh Đức vẫn cô đơn.

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 1

Trước khi lấy Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ từng yêu Anh Đức khi cả hai học chung trường.

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 2

Cả hai chạm trán trong nhiều chương trình, sự kiện nhưng không hề né tránh.

Mỗi lần gặp nhau ở các chương trình, cặp tình cũ này luôn không ngừng gây hấn và người gây sự trước luôn luôn là Lâm Vỹ Dạ. Đã có chồng và 2 con, chuyện tình cũng đã qua nhiều năm, lý do gì khiến cô như "có thù" với chàng bạn thân "ế" của Trấn Thành như vậy?

LÝ DO CHỈ VÌ NGƯỜI YÊU CŨ ĐI ĐÁM CƯỚI MÀ MỪNG CÓ 200 NGÀN?

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Anh Đức chỉ mừng cưới cô 200 ngàn. (Nguồn video: Đấu trường âm nhạc)

Cách đây không lâu trong chương trình Đấu trường âm nhạc, từ phút đầu chạm mặt, Lâm Vỹ Dạ đã tỏ ra “không vui” và liên tục “chặt chém” tình cũ. Khi Anh Đức chia sẻ trình độ âm nhạc hiện tại đi lên nên thường tham gia các chương trình âm nhạc, nữ diễn viên châm chọc: “Diễn bắt đầu nó xuống rồi, giờ nhạc hát lên. Mà bây giờ mình làm ca sĩ rồi sao mình không đầu tư tiền làm mặt đi. Ca sĩ gì vừa lùn vừa mặt mụn”.

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 3

Lâm Vỹ Dạ không nể mặt tình cũ khi chạm mặt trên sóng TV.

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 4

Đến chuyện tình cũ mừng đám cưới bao nhiêu tiền cũng khiến cô "ghim hận".

Không chỉ chê tình cũ xấu, mặt mụn và lùn, cô còn không quên tiết lộ lý do liên tục "chặt chém" tình cũ: “Tại vì mình vẫn còn mối hận với Anh Đức. Ngày xưa lúc chia tay rồi thì vẫn làm bạn, vì vậy đám cưới mình vẫn mời. Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200 ngàn. Quen 1 năm trời đám cưới đi có 200 ngàn”.

Anh Đức liền phản bác, cho rằng Lâm Vỹ Dạ dựng chuyện vì hôm đó anh không đi. Anh nói thêm, không đi nên mừng 200 ngàn chứ nếu ăn thì sẽ mừng... 250 ngàn. Có thể chỉ là những giây phút đùa vui nhưng việc Lâm Vỹ Dạ tiết lộ đến vấn đề tiền nong tế nhị cũng khiến tình cũ được phen lúng túng và khó xử.

NÓI XẤU, BẠO HÀNH, "HÃM HẠI" ANH MỘT CÁCH CÔNG KHAI

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ hành hạ Anh Đức thế này đây. (Nguồn video: Vieshow/Đông Tây)

Đều nằm trong số những sao Việt hay tham gia gameshow nên việc Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức cùng xuất hiện trong một chương trình đã không còn là chuyện lạ. Nữ diễn viên từng tiết lộ: “Lúc nào đi quay với Anh Đức em cũng nói với chồng em hết! Chồng em cho phép em mới dám đi!”

Tuy nhiên không ngại ngùng như các cặp sao Việt khác, Lâm Vỹ Dạ lại không ngại nói xấu người yêu cũ một cách công khai. Bôi bác ngoại hình anh chưa đủ, cô thậm chí còn nhân cơ hội chơi trò chơi trên sóng truyền hình để tiện tay đánh đập, hành hạ chàng bạn thân của Trấn Thành.

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 5

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 6

Bà xã Hứa Minh Đạt đá tình cũ chí mạng ở chương trình "7 nụ cười xuân".

Khi tham gia các thử thách, cô từng ép buộc Anh Đức phải cho mình sút vào mông, đá anh chí mạng với lực đá rất mạnh. Mỗi khi tình cũ nói điều gì không phải hay chơi không tốt, Lâm Vỹ Dạ lại sấn sổ thẳng tay đánh anh.

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 7

Cô đánh vào đầu người yêu cũ tại show "Sao Hỏa Sao Kim".

Nhìn Lâm Vỹ Dạ hành hạ Anh Đức không tiếc tay, các nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Trường Giang, Trương Thế Vinh cũng phải xót xa và thấy tội nghiệp cho anh chàng. Trương Thế Vinh nói rằng: "Thế đấy, đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương các bạn ạ".

Trấn Thành thì mắng thẳng mặt bạn mình: "Tới bây giờ mà vẫn còn dại gái, người ta có chồng rồi mà vẫn còn si mê à?" Thấy cách Lâm Vỹ Dạ nói với bạn mình, Trấn Thành nhận xét: "Hết yêu thương nhau chúng nó nói chuyện thấy ghét thật", "Người yêu cũ mà đối xử với nhau không ra gì". Khi được hỏi vì sao lại đối xử với tình cũ như vậy, cô trả lời tỉnh bơ: "Tại xấu!"

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận - 8

Các nghệ sĩ khác cũng "hết hồn" mỗi lần Lâm Vỹ Dạ ra tay với tình cũ.

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kể về mộng thai kỳ lạ, sáng tỉnh dậy thử que phát hiện có bầu
Mãi đến bây giờ Lâm Vỹ Dạ mới tiết lộ linh cảm lạ của mình với sự ra đời của bé Xá Xị với khán giả truyền hình.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình