Đến lượt Thành Lộc bị tạt nước vào mặt

Ngày 08/04/2013 08:21 AM (GMT+7)

Thành Lộc tiếp tục trở thành “nạn nhân” trong tiết mục của thí sinh Nguyễn Phương.

Đêm chung kết 1 Vietnam’s Got Talent 2012 đã diễn ra với 7 tiết mục xuất sắc nhất của vòng loại. Ở đêm thi này, có đến 4 tiết mục hát, 1 phần thi ảo thuật, 1 võ thuật và tiết mục nhảy duy nhất của vòng chung kết. Như dự đoán, các thí sinh từng tạo được làn sóng ủng hộ mạnh mẽ ở vòng ngoài vẫn giữ được sự thú vị của riêng mình. Như vị luật sư trẻ tuổi Trần Hữu Kiên, nhóm HFO hay ảo thuật gia Nguyễn Phương. Trong đó, phần thi của thí sinh từng lừa được Huy Tuấn và khiến Thúy Hạnh “rớt tim” vẫn giữ được hiệu ứng tốt. Và lần này, không nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả, Thành Lộc là “nạn nhân” tiếp theo của các màn ảo thuật đầy hài hước.

Giám khảo Thành Lộc bị tát nước vào mặt

Nếu ở 2 vòng trước, Huy Tuấn và Thúy Hạnh đã lần lượt trở thành bạn diễn bất đắc dĩ của Nguyễn Phương thì đêm qua người cuối cùng trong bộ ba quyền lực đã nếm trải phần thi của thí sinh này với vị trí đặc biệt. Tất nhiên, theo đúng phong cách của mình, Nguyễn Phương luôn mang lại các tiết mục rất gần gũi hơn là các kỹ thuật cao siêu. Và đêm qua, những điều anh mang đến cho khán giả cũng rất nhẹ nhàng và đầy tiếng cười. Sự góp mặt của Thành Lộc cũng đã tạo nên hiệu ứng cực kỳ tốt cho phần thi.


Màn trình diễn đầy thú vị của Nguyễn Phương và Thành Lộc

Với khả năng dẫn dắt người khác bằng lời nói và đánh lừa thị giác người xem bằng sự nhanh nhẹn, Nguyễn Phương đã dễ dàng tạo nên màn trình diễn đầy ấn tượng và bất ngờ. Ngay cả các giám khảo ngồi dưới cũng không thể nhận ra Nguyễn Phương đã làm gì với lượng nước có trong ly của Thành Lộc. Thúy Hạnh đã phải hét lên để mách nước cho đồng nghiệp nhưng cuối cùng lại không ngờ kết quả hoàn toàn ngược lại. Sự nhanh tay và hoạt ngôn của Nguyễn Phương đã khiến phần trình diễn ảo thuật vốn ma mị trở nên vô cùng thú vị và gần gũi.

Video phần Thành Lộc bị tát nước vào mặt:

Cũng trong đêm qua, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy sự vượt trội của các thí sinh từng được nhận vé vào chung kết nhờ vào lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, đó là Hoàng Khánh Linh, Trần Hữu Kiên, Dương Quyết Thắng và Nguyễn Phương. Sau thời gian tập luyện cho đêm chung kết, dường như cả 4 tiết mục này hoàn toàn xứng đáng với sự kỳ vọng của người xem. Những phần thi còn lại như K’Tenh Druynh và Võ đường Thanh Phong vẫn khá “hàn lâm” trong cách biểu diễn, nhận được ít hơn sự ủng hộ. Vậy nên, để được bước vào gala, chắc chắn các tiết mục này sẽ cần nhiều hơn những tin nhắn từ người hâm mộ.


Trần Hữu Kiên khiến khán giả "nổi da gà" vì bản phối opera của bài hát "Yêu thương mong manh"


Trong khi đó, anh chàng người dân tộc lại khá ổn định và an toàn

Giám khảo thoải mái, MC “chịu chơi”

Trong đêm diễn đầu tiên của vòng chung kết, các giám khảo của Vietnam’s Got Talent 2012 tỏ ra thoải mái hơn với những nhận xét của mình. Với cả những tiết mục không mang lại nhiều mới lạ thì bộ 3 quyền lực vẫn luôn dành nhiều lời khen. Dù rằng, đây đã là vòng thi cuối cùng để chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất cho đêm gala, nhưng có vẻ như giám khảo vẫn không muốn nặng tay với các tài năng của chương trình. Ngay cả với các tiết mục không mang lại nhiều đột phá cho một vòng thi mang tính quyết định như chung kết thì giám khảo cũng rất kiệm những lời nhận xét sâu sát.


Ban giám khảo có vẻ quá thoải mái cho thí sinh trong đêm chung kết 1

Với tiết mục nhảy duy nhất được vào vòng chung kết HFO, ban giám khảo càng tỏ ra cởi mở hơn trong những lời nhận xét. Trước đây, cả 3 vị giám khảo đều tin tưởng rằng, mùa thứ 2 chính là sự bùng nổ cho các tiết mục thể loại nhảy hiện đại và rằng chất lượng các nhóm nhảy năm nay rất tốt. Thế nhưng rốt cuộc, nhóm duy nhất được bước vào vòng cuối không phải là những người có kỹ thuật điêu luyện hay những bài thi khiến người xem phải lắc lư theo. Hoặc có thể người xem đã quá kỳ vọng vào các nhóm nhảy của mùa 2 nhờ những lời nhận xét của giám khảo. Để rồi với kết quả dừng lại ở HFO, họ đã trở nên khắt khe hơn và khó thỏa mãn hơn. Sự lặp lại chính mình của HFO đã khiến phần thi của nhóm không thực sự đặc sắc và thiếu yếu tố bất ngờ.


HFO dù diễn tốt vẫn chưa đạt đến kỳ vọng của người xem

Bên cạnh 3 vị giám khảo, MC Thanh Bạch là người đã theo sát quá trình tập luyện và thi cử của các thí sinh. Vì thế, anh cũng chính là người hiểu rõ nhất điểm nổi bật trong từng màn trình diễn. Nhờ đó, MC Thanh Bạch đã có các phần tương tác cực kỳ ấn tượng cho khán giả. Như đêm hôm qua, để kết lại phần thi của HFO, anh còn kỳ công chuẩn bị một chiếc nơ khổng lồ để tăng thêm phần thú vị cho phần thi. Hay trong tiết mục của Nguyễn Phương, MC Thanh Bạch lại là người dùng khăn tay đỏ sẵn sàng hỗ trợ cho thí sinh hoàn thành tốt nhất màn trình diễn. Bên cạnh đó, nhờ khả năng diễn xuất, anh cũng trở nên cực kỳ hài hước trong màn xiếc quạt ở cuối phần thi. Có thể nói, cách “làm quá”, “chịu chơi” của Thanh Bạch đã tạo nên chất riêng đặc sắc cho chương trình.

Chỉ còn 1 đêm nữa thôi, đêm gala của Vietnam’s Got Talent 2012 sẽ được diễn ra. 7 tiết mục xuất sắc còn lại của vòng bán kết sẽ tiếp tục tranh tài trên sân khấu vào tuần tới. Hãy cùng theo dõi để ủng hộ cho những tài năng mà bạn yêu thích!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013