Đi hát hội chợ, ca sĩ đòi đánh nhau tay đôi với khán giả ngay trên sân khấu

Ngày 24/12/2017 11:51 AM (GMT+7)

Sau khi bị ném đá lên sân khấu, nam ca sĩ đã ngừng hát và đòi đánh nhau tay đôi với khán giả.

Trong một buổi biểu diễn tại hội chợ, nam ca sĩ Du Thiên đã bị khán giả giấu mặt ném đá lên sân khấu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh đã ngay lập tức ngừng hát. Du Thiên bức xúc nói: "Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ luôn trên sân khấu, lát mình gặp nhau, sẵn sàng đánh nhau công khai chứ đừng làm trò trẻ con như thế, đó là hành động của những kẻ tiểu nhân”.

di hat hoi cho, ca si doi danh nhau tay doi voi khan gia ngay tren san khau - 1

Ca sĩ Du Thiên trên sân khấu hội chợ.

Nam ca sĩ nhất định tìm bằng được danh tính của người vừa ném đá phía bên dưới. Du Thiên thậm chí còn nhờ tới cả sự giúp đỡ của các khán giả đang có mặt tại buổi biểu diễn hôm đó. Anh cho biết, sau suốt nhiều năm ca hát, anh đã từng tiếp xúc với rất nhiều kiểu khán giả. Nhưng với những người vô ý thức, anh sẵn sàng đấu tay đôi, bất chấp mình đang là một người nghệ sĩ.

Cũng trong buổi diễn, Du Thiên không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự nóng tính của mình và mong mọi người thấu hiểu, thông cảm cho trường hợp của anh. Sau vài phút bày tỏ sự bức xúc, nam ca sĩ đã tiếp tục hát các ca khúc theo yêu cầu khán giả.

di hat hoi cho, ca si doi danh nhau tay doi voi khan gia ngay tren san khau - 2

Nam ca sĩ trẻ Du Thiên.

Ca sĩ Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương, sinh năm 1985. Anh từng đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Hải Dương năm 2007, giải nhì Liên hoan Tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc... 

>> Xem tiếp :

Ca sĩ Châu Việt Cường lên tiếng về clip bị đánh “tả tơi” ở Bắc Ninh

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ