Đi trị liệu tâm lý cùng bố Brad Pitt, Pax Thiên lộ vẻ mặt cau có

Ngày 02/06/2017 23:17 PM (GMT+7)

Dù cùng đến một bác sĩ nhưng Pax Thiên và Brad Pitt đi riêng lẻ.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Brad Pitt và Pax Thiên tới phòng trị liệu tâm lý tại Los Angeles. Sự có mặt của hai bố con gây chú ý với tất cả mọi người. Mặc dù tham gia chung một đợt trị liệu nhưng Pax Thiên và bố nuôi lại không đến chung cùng nhau mà đi riêng lẻ.

di tri lieu tam ly cung bo brad pitt, pax thien lo ve mat cau co - 1

Pax Thiên và Brad Pitt cùng tới buổi trị liệu tâm lý.

Theo ghi nhận của phóng viên, Pax Thiên được vệ sĩ đưa đến. Cậu nhóc bày tỏ vẻ mặt cau có khó chịu khi vừa xuất hiện. Sau 1 tiếng điều trị, Pax Thiên mới ra về và không đi cùng với Brad Pitt.

di tri lieu tam ly cung bo brad pitt, pax thien lo ve mat cau co - 2

Cậu nhóc 13 tuổi lớn phổng phao hơn trước.

di tri lieu tam ly cung bo brad pitt, pax thien lo ve mat cau co - 3

Pax Thiên đi cùng vệ sĩ tới buổi trị liệu.

Dễ dàng có thể nhận ra dù mới 13 tuổi nhưng Pax Thiên đã rất lớn và phổng phao. Cậu nhóc nhiều lần xuất hiện bên mẹ ra dáng một người đàn ông đã trưởng thành.

Thời gian gần đây, Brad Pitt cũng thường xuyên phải tới gặp bác sĩ trị liệu tâm lý sau vụ việc bạo hành các con trên máy bay. Trước đó, từng có thông tin Angelina Jolie tố cáo Brad Pitt quát tháo các con và thậm chí bạo hành bọn trẻ khiến cho các con bị ảnh hưởng tâm lý đặc biệt là Pax Thiên và Maddox.

di tri lieu tam ly cung bo brad pitt, pax thien lo ve mat cau co - 4

Brad Pitt một mình có mặt không đi cùng con trai nuôi.

Hiện tại, Brad Pitt đã nỗ lực hàn gắn tình cảm của mình và bọn trẻ. Anh tích cực tham gia các buổi trị liệu. Cũng vì sự thay đổi rõ rệt của Brad mà Angelina đã chấp thuận để cho các con gặp bố khi có dịp. Thậm chí, nữ minh tinh nổi tiếng còn thuê một căn biệt thự gần chỗ Brad Pitt sống để tiện hai bên đi lại.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood