Diễm Hương chia tay người yêu đúng Tết thiếu nhi

Ngày 01/06/2013 00:55 AM (GMT+7)

Rất nhiều kỉ niệm hay và thú vị của các sao Việt tâm sự với Eva.

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, cùng lật lại kí ức của sao Việt về kỉ niệm nhân dịp đặc biệt này nhé.

Hoa hậu Diễm Hương: Ngày bắt đầu và cũng là kết thúc tình yêu

Quốc tế thiếu nhi là một ngày đáng vui và cũng đáng buồn đối với Hương. Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Hương đã có một mối tình được bắt đầu vào ngày 1/6, tuy nhiên một năm sau đó, vào đúng ngày này Hương đã chia tay. Mặc dù rất tiếc nuối nhưng có lẽ ngày Quốc tế thiếu nhi là một ngày mà Hương không bao giờ quên. Năm nay Hương lại đi làm giám khảo tại Vũng Tàu nên không đi chơi đâu được, dù sao Hương cũng có những kỷ niệm đẹp vào ngày Quốc tế thiếu nhi.

Diễm Hương luôn nhớ đến kỷ niệm vui buồn nhân ngày 1/6

Ca sĩ, diễn viên Maya: Chia tay mối tình đầu

Đối với Maya thì ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày Maya không bao giờ quên được. Đây cũng là ngày mà Maya đã chia tay mối tình đầu dài tận 3 năm của mình. Ngày đó, Maya nhõng nhẽo đòi người yêu đưa đi chơi ngày lễ thiếu nhi, vì nghĩ mình đang trẻ con.

Tuy nhiên, hôm đó Maya lại qua nhà bạn gái chơi, mấy đứa con gái mải mê “bà tám” với nhau nên Maya không để ý điện thoại của người yêu, sau đó người yêu trách móc sao không nghe máy và quyết định chia tay. Một ngày tồi tệ nhưng sau mối tình này Maya đã trưởng thành lên rất nhiều. Năm nay Maya sẽ bay về Hà Nội để vui chơi cùng cô cháu gái bé bỏng.

Quốc tế thiếu nhi là một ngày đáng nhớ của Maya

Ca sĩ, người mẫu Trà Ngọc Hằng: Mừng tíu tít vì được ba đưa đi xem ca nhạc

Ngày Quốc tế thiếu nhi đối với Hằng thì không có gì quá đặc biệt, thông thường những ngày này Hằng thường đi diễn hoặc đi chơi cùng bạn bè. Ngày bé, Hằng nhớ ngày ba Hằng còn sống đã hứa đưa Hằng đi xem ca nhạc nếu như Hằng đạt điểm cao trong học kỳ 2, vậy là Hằng cố gắng học giỏi để được đi xem ca nhạc. Giữ đúng lời hứa, ba đã đưa Hằng đi xem ca nhạc có nhiều ca sĩ nổi tiếng, và Hằng đã rất hạnh phúc. Trước đó, Hằng đã chuẩn bị quần áo tươm tất mất 2 ngày để đi chơi nhân dịp Tết thiếu nhi.

Trà Ngọc Hằng lại nhớ kỉ niệm về ba mỗi khi ngày quốc tế thiếu nhi đến

Năm nay, Hằng ở Sài Gòn sẽ đưa cháu gái đi chơi, đây là người cháu mà Hằng yêu thương nhất nên Hằng sẽ dành trọn ngày cho cô cháu gái.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh: Mừng vì được xem phim miễn phí

Mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 về thì Lynh lại nhớ ngày bé hai chị em Lynh thường mong đến ngày Quốc tế thiếu nhi để được đi xem phim chiếu cho trẻ em miễn phí. Hai chị em Lynh và đám con nít được xếp hàng ngồi để xem bộ phim “Năm anh em siêu nhân”. Bộ phim rất cuốn hút đám con nít trong xóm, mặc dù xem 3 năm liền nhưng ai nấy cũng đều mê. Sau này, khi lớn lên một xíu thì Lynh lại được mẹ mùa quà cho nữa nên rất háo hức khi Quốc tế thiếu nhi đến.

Dương Cẩm Lynh nhớ như in kỉ niệm đi xem phim miễn phí từ thủa bé

Diễn viên, người mẫu Đinh Ngọc Diệp: Nghĩ đến chuyện cổ tích khi ngày Tết thiếu nhi về

Đối với Diệp thì ngày Quốc tế thiếu nhi luôn đưa Diệp trở về với những ước mơ cổ tích ngày bé. Diệp còn nhớ mình đã chạy ùa ra sân trong bộ đồ con mèo, đón món quà 1/6 từ tay mẹ, những chiếc băng đô nhung đen, chiếc nơ màu đỏ ngày bé cất rất kỹ nhưng không hiểu vì sao vẫn đánh rơi. Diệp luôn nghĩ đến những câu chuyện cổ tích, vì Diệp rất thích được làm công chúa, được ước mơ có bà tiên xuất hiện sẽ tiêu diệt kẻ ác và mang đến những điều lành.

Đinh Ngọc Diệp luôn nhớ về những câu chuyện cổ tích 

Mặc dù bây giờ đã lớn, nhưng trong giấc mơ vào ngày Tết thiếu nhi Diệp vẫn là nàng công chúa nhỏ trong câu chuyện cổ tích diệu kì.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ