Diễm Hương thon gọn dù mang bầu 5 tháng

Ngày 21/08/2014 19:20 PM (GMT+7)

HH Diễm Hương vẫn giữ vóc dáng thon gọn dù đang mang bầu ở tháng thứ 5.

Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng Diễm Hương không tăng cân quá nhiều. Cơ thể của cô cũng không có nhiều thay đổi ngoài việc vòng hai to lên. Được biết trong thời gian mang bầu Diễm Hương không ốm nghén. Tuy nhiên cô khá biếng ăn và thường phải ép bản thân ăn để có sức khỏe.

Sau nhiều scandal cũng như những biến cố trong cuộc sống, Diễm Hương sống trầm lặng và giản dị hơn. Cô cùng bạn trai đi thuê nhà, chi tiêu tiết kiệm và hợp lý chứ không hoang phí như trước. Cuộc sống hiện tại có phần vất vả nhưng Diễm Hương hoàn toàn hài lòng, vì cô được làm những gì mình thích và hạnh phúc bên người mình yêu.

Hình ảnh mới nhất của Diễm Hương cho thấy thần thái của cô vẫn rất tốt, nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Cô tâm sự những năm qua có quá nhiều biến cố, tuy nhiên đúng hay sai, vui hay khổ đau mình đều đã chấp nhận. "Lì lợm em vẫn an nhiên, ngẩng cao đầu bước đi, nhẹ nhàng em chọn một nụ cười cho thân mình. Sẽ như vậy, dẫu trên con đường này một mình em", Diễm Hương viết trên trang cá nhân.

Với thân hình thon gọn dù ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Diễm Hương chỉ phải mặc áo rộng để che đi bụng bầu của mình.

Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi Diễm Hương. Sau nhiều sóng gió, cô chọn cuộc sống bình an để chuẩn bị cho vai trò làm mẹ trong thời gian tới.

Hình ảnh đẹp của Diễm Hương khi mang thai ở tháng thứ 5.

Hôm nay (21/8) cũng là một ngày đáng nhớ của Diễm Hương. Cách đây 4 năm đây là ngày cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, lúc đó Diễm Hương vừa tròn 20 tuổi. Sau cuộc thi, dù gặp phải một số scandal như lộ bảng điểm "be bét" ở trường Đại học, viết sai tên tiếng Anh của cuộc thi, v.v... nhưng Diễm Hương vẫn được đánh giá là một trong những người đẹp triển vọng của làng nhan sắc Việt. Cô tiếp tục tham gia và vinh dự lọt top 14 cuộc thi Miss Earth 2010 được tổ chức tại Việt Nam, sau đó là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012

Để nói về ngày đặc biệt này, Diễm Hương chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Một giờ để thành Hoa hậu, bốn năm cho Hoa hậu thành người, cả đời cho người học cười".

4 năm sau ngày đăng quang, Diễm Hương được đánh giá là một trong những Hoa hậu Việt thành công.

Không có quá nhiều thay đổi sau 4 năm đăng quang, mỹ nhân họ Lưu giờ đây mạnh mẽ, trưởng thành và sắp lên "chức" mới.

Theo Bài - Ảnh: MT
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương

Video chọn lọc