Diễm My 9x hạnh phúc bên người yêu điển trai

Ngày 03/09/2014 11:41 AM (GMT+7)

Sau nhiều cuộc tình không thành, Diễm My 9x đã tìm được hạnh phúc và sự bình yên bên bạn trai "thiếu gia" rất điển trai.

Là một trong những nữ diễn viên 9x xinh đẹp và được đánh giá cao về diễn xuất, Diễm My 9x thời gian vừa qua gây chú ý khi cô lột xác từ phong cách hiền lành, nữ tính sang sexy và gợi cảm. Không chỉ vậy, người đẹp còn thường xuyên xuất hiện bên bạn trai "thiếu gia" trong các sự kiện. Khi được hỏi, Diễm My không ngại ngần cho biết, bạn trai là người khuyến khích cô ăn mặc và thay đổi phong cách để có thể trở nên hiện đại, năng động và gợi cảm hơn.

Diễm My 9x thời gian gần đây gần như lột xác về hình ảnh khi cô trở nên vô cùng gợi cảm và sexy

Được biết, bạn trai là người ủng hộ và gợi ý cho cô về phong cách mới

Anh thường xuyên hộ tống cô trong các sự kiện

Nói về người yêu mới của mình, Diễm My cho biết, anh là một người rất tốt, chưa bao giờ làm cô buồn, hai người yêu nhau theo "tiếng sét ái tình" nhưng lại rất đồng cảm với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống:

"Đúng là ban đầu chúng tôi yêu nhau theo cảm xúc, theo đúng nghĩa của từ “tiếng sét ái tình”. Tuy nhiên, càng tiếp xúc nhiều, tôi càng nhận ra chúng tôi giống nhau nhiều điểm như có suy nghĩ chung, giá trị cuộc sống không nằm ở vật chất mà là tình nghĩa. Chúng tôi cùng có những mất mát về tình yêu, đến với nhau đúng thời điểm và hiểu nhau. Chỉ cần nhìn ánh mắt hay một cử chỉ là cả hai đều hiểu người đối diện muốn gì. Trong mắt tôi, anh là người tâm lý. Anh chưa bao giờ làm tôi buồn. Khi yêu tôi, anh không còn ham đi bar với bạn bè mà chỉ biết có công việc và mình tôi thôi".

Người yêu của Diễm My 9x tên là Phan Đức, anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Tuy nhiên, Phan Đức rất yêu và hiểu Diễm My

Trước đây, nữ diễn viên 9x từng trải qua nhiều mối tình song không thành

Với tình yêu hiện tại, Diễm My rất tin tưởng và có ý định tiến xa

Không chỉ yêu thương Diễm My, bạn trai của cô còn rất được lòng mẹ người đẹp. Anh thường xuyên đến nhà, chăm sóc mẹ bạn gái như mẹ đẻ của mình, vì thế dần dần, mối quan hệ giữa bạn trai Diễm My và mẹ cô đã trở nên tốt đẹp:

"Lúc quen được vài tháng, chúng tôi giận nhau hoài vì anh ấy hay nghi ngờ nghề diễn viên của tôi. Hơn một năm yêu nhau mà cả hai chia tay 6-7 lần. Cũng vì điều này mà mẹ tôi không có ấn tượng tốt với anh. Tuy nhiên, sau mỗi lần rạn nứt, chúng tôi càng hiểu nhau hơn và cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Để được mẹ ủng hộ, tôi cố gắng sắp xếp cho mẹ tiếp xúc anh ấy nhiều hơn. Sức khỏe mẹ tôi không tốt, thường xuyên đau ốm nên khi được anh tận tình quan tâm, chăm sóc, thậm chí giới thiệu bác sĩ tốt, mẹ tôi vui lắm. Không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được những điều như thế cho gia đình bạn gái. Hiện tại, mẹ tôi rất quý mến anh.

Còn với nghề nghiệp của tôi, anh khuyến khích tôi phấn đấu. Gia đình anh cũng ủng hộ tôi trong công việc. Tôi xem đó là điều may mắn trong tình yêu. Từ khi yêu anh, tôi cảm thấy vui, hạnh phúc và cuộc sống có điểm tựa nhiều hơn. Tôi luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong tương lai".

Đặc biệt, bạn trai Diễm My rất được lòng mẹ cô, anh thường về nhà Diễm My chơi và hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ bạn gái

Về ngoại hình, người yêu nữ diễn viên rất đẹp trai và xứng đôi vừa lứa với người đẹp

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Diễm My 9x cho biết, cô vẫn chưa lên kế hoạch, khi nào có tin mừng thì người đẹp sẽ thông báo cho mọi người

Theo An An (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu