Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh

Ngày 24/12/2014 15:06 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên khoe lưng trần gợi cảm không ngại thời tiết lạnh giá của trong buổi ra mắt phim "Tốc độ & Đường cong" tại Hà Nội.

Ngày hôm qua, đoàn làm phim Tốc độ & Đường cong đã có buổi ra mắt bộ phim về đề tài đua xe với các khán giả Hà Nội. Buổi họp báo có sự tham gia của đạo diễn trẻ Phan Minh và các diễn viên chính trong phim. Không ngại thời tiết lạnh giá của mùa đông Hà Nội, nữ diễn viên Diễm My 9X tự tin khoe lưng trần bằng thiết kế gợi cảm, cô sánh đôi cùng với hai nam chính của Tốc độ & Đường cong là Khương Ngọc và Qúy Bình.

Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh - 1

Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh - 2

Diễn viên Diễm My 9X khoe vẻ đẹp gợi cảm giữa tiết trời lạnh của Hà Nội.

Trong lần ra Hà Nội lần này, Diễm My có một kỉ niệm "nhớ đời". Nữ diễn viên kể rằng buổi tối khi nằm ngủ trong phòng khách sạn đã bị mộng du và có nhiều hành động kì quặc khiến bạn cùng phòng là diễn viên Thu Trang cũng phải thức trắng đêm vì sợ. Ngoài ra, mẹ Diễm My còn nhận được một cuộc điện thoại của cô trong khi nữ diễn viên khẳng định không hề gọi cho mẹ.

Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh - 3

Cô vừa trải qua sự cố nhớ đời.

Diễm My 9X đang là một trong những gương mặt "đắt show" đóng phim nhất hiện nay khi chỉ trong vòng 2 tháng cuối năm, cô có tận 3 tác phẩm điện ảnh được ra mắt khán giả, đó là Để Hội tính 2, Tốc độ & Đường cong và sắp tới đây là Tây Du Ký hậu truyện. Được làm chung với những ê-kíp nổi tiếng và chuyên nghiệp, nữ diễn viên cảm thấy đó là một sự may mắn nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi đón nhận những phản ứng trái chiều của khán giả cho những vai diễn của cô.

Trong Tốc độ & Đường cong, Diễm My vào vai cô người mẫu "ế show" Đan Trinh - bạn gái của Việt (do Khương Ngọc thủ vai). Đan Trinh là một vai diễn được chính Diễm My thú thật là khác hoàn toàn với tính cách của cô ngoài đời. Vào vai một cô tiểu thư trẻ con, bốc đồng, Diễm My đã phải đầu tư khá nhiều công sức để luyện tập từ biểu cảm khuôn mặt cho đến cách đi đứng của nhân vật sao cho "thật" nhất.

Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh - 4

Cô chụp ảnh cùng hai nam chính Khương Ngọc và Qúy Bình.

Chia sẻ về quá trình làm phim Tốc độ & Đường cong, Diễm My tâm sự rằng cảnh quay khó nhất là cảnh nóng giữa cô và Qúy Bình. Ê-kíp làm phim và bạn diễn đã phải động viên tinh thần để nữ diễn viên có thể hoàn thành tốt cảnh quay này. Sau khi ra mắt tại TP. HCM, cảnh quay đã được nhiều khán giả đón nhận và điều đó đã khiến Diễm My cảm thấy tự hào.

Nữ diễn viên không muốn mình đóng khung trong những vai diễn ngoan hiền, nữ tính mà muốn thử sức ở những vai diễn khác nhau cho dù có phải chấp nhận việc làm xấu bản thân. Cô tự nhận mình là một diễn viên lăn xả, không ngại khổ vì vai diễn. Diễm My 9X còn chia sẻ về dự định tham gia một bộ phim hành động rất hứa hẹn vào năm sau. Trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ còn nhìn thấy một diễn viên Diễm My 9X tiến bộ hơn nữa về mặt diễn xuất trong những tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt, cô chia sẻ về dự định tham gia một bộ phim hành động rất hứa hẹn vào năm sau.

Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh - 5

Đạo diễn Phan Minh chụp hình cùng 3 diễn viên chính của Tốc độ & Đường cong.

Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh - 6

Diễn viên Khương Ngọc.

Diễm My 9X khoe vẻ gợi cảm giữa trời lạnh - 7

Diễn viên Qúy Bình.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My