Diễm My 9x siêu nhí nhảnh vào bếp

Ngày 10/03/2013 16:11 PM (GMT+7)

Kỹ nữ xinh đẹp trong Mỹ nhân kế siêu nhí nhảnh khi vào bếp.

Sau vai diễn ấn tượng trong bộ phim Mỹ nhân kế, Diễm My 9x tiếp tục đảm nhận vai diễn trong một bộ phim truyền hình về đề tài gia đình mang tên Bếp Của Mẹ. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình gồm hai vợ chồng (diễn viên Đức Hải, Thanh Thúy đảm nhận) và hai người con (do diễn viên Tường Vi, Trung Hiếu tham gia diễn xuất). Đồng thời, bộ phim còn là một chuỗi những tình huống xoay quanh những người hàng xóm trong khu chung cư cao cấp mà họ đang sinh sống.

Diễm My 9x đã mất một thời gian ngắn học nấu ăn để hoàn thành tốt những cảnh quay nấu nướng, khoe tài nội trợ trong bộ phim Bếp Của Mẹ. Diễm My cho biết, cô rất thích nấu ăn, và cảm thấy thông điệp mà bộ phim này gửi gắm rất giản dị, gần gũi mà vẫn không gây nhàm chán cho khán giả. Đây cũng là vai diễn mà Diễm My khá tâm đắc, sau vai kỹ nữ trong Mỹ Nhân Kế.

Một cảnh trong phim Bếp Của Mẹ

Diễm My phải học nấu ăn để đảm nhận vai diễn

Diễm My và diễn viên Thanh Thủy

Tạo dáng nhí nhảnh tại phim trường

Những vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ gia đình, cha mẹ, con cái lẫn hàng xóm láng giềng được bộ phim gửi gắm qua từng câu chuyện, từng nhân vật. Giữa bộn bề cuộc sống hiện đại, gấp gáp đến chóng mặt, việc duy trì tình cảm gia đình lẫn xây dựng một tình làng nghĩa xóm trong khu chung cư hiện đại là rất khó khăn. Tuy nhiên, cũng giống như câu châm ngôn của cha ông "Trời đánh tránh bữa ăn", mọi gây gổ, cãi vã đều có thể được giải quyết trong một bữa ăn ngon, bữa ăn từ "Bếp Của Mẹ".

Một Diễm My tháo vát, đảm đang trong Bếp Của Mẹ, khác hẳn hình ảnh kỹ nữ trong Mỹ Nhân Kế

Diễm My chia sẻ, đây là vai diễn rất thú vị của cô, vì nhờ nó, tay nghề nấu ăn của cô được cải thiện rất nhiều

Bếp Của Mẹ là một bộ phim truyền hình khá thành công trong năm 2012 của đạo diễn Minh Dofilm (cũng là nhà sản xuất phim Mỹ Nhân Kế). Sang năm 2013, Bếp Của Mẹ tiếp tục mùa thứ 2 cùng với những diễn viên chính như Đức Hải, Thanh Thủy, Tường Vi, Trung Hiếu, Thái Hòa, Hiếu Hiền, Hữu Châu, Phi Phụng, Phi Thanh Vân...

Bếp Của Mẹ 2013 sẽ có thêm những gương mặt mới khá tên tuổi của làng giải trí như Việt Anh, Diễm My 9x, Phạm Anh Khoa, Huy Khánh, Thùy Dung...

Diễm My 9x siêu nhí nhảnh trong Bếp Của Mẹ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Eva soi sao