Diễn viên "Người phán xử" - Trần Nhượng lên tiếng khi bị cho là lộ ảnh sử dụng tay gấu

Ngày 04/01/2018 16:01 PM (GMT+7)

NSND Trần Nhượng cho biết bản thân ông cảm thấy rất đáng tiếc và áy náy nhưng đó chỉ là hiểu lầm.

Mới đây, hình ảnh NSND Trần Nhượng chụp ảnh cùng những chiếc tay gấu bị nhiều người chỉ trích. Một tài khoản đăng tải những hình ảnh này kèm theo dòng chia sẻ: “Hôm nay anh Nhượng mở party, xơi vài cặp tay gấu cho nó gọi là tẩm bổ”.

Một người dùng mạng đăng tải hình ảnh NSND Trần Nhượng chụp ảnh cùng tay gấu.

Trước hình ảnh gây tranh cãi này, NSND Trần Nhượng đã lên tiếng. Ông cho biết bản thân cảm thấy đáng tiếc và áy náy. Ông khẳng định, sự việc lần này chỉ là hiểu lầm và hy vọng khán giả cảm thông: “Khi chúng tôi vào một nhà hàng tại Mỹ thì thấy mấy tay gấu. Anh em chúng tôi nghịch ngợm, chụp hình để làm kỷ niệm. Không ngờ anh bạn lại tếu táo chia sẻ trên trang cá nhân và nói rằng chúng tôi đi săn gấu ở Bắc Cực. Đây thực sự là một sự vô tình và hiểu lầm... Sự việc khiến tôi cảm thấy rất buồn, áy náy và muốn xin lỗi khán giả. Tôi làm từ thiện rất nhiều và yêu động vật. Tôi cũng nuôi rất nhiều loài vật ở nhà và chưa bao giờ dám thịt, ăn chúng. Do đó, những hình ảnh này thực sự phản cảm và ảnh hưởng đến uy tín của tôi”.

Chân dung NSND Trần Nhượng.

NSND Trần Nhượng là diễn viên kỳ cựu của nền điện ảnh Việt Nam. Ông từng tham gia rất nhiều bộ phim như Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn, Nhật ký giang hồ… , nhưng nổi tiếng và được nhiều người biết đến vẫn là bộ phim Người Phán Xử gây sốt trên sóng truyền hình quốc gia một thời.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử