Diễn viên Nguyễn Hoàng phẫu thuật xong, đã qua cơn nguy kịch

Ngày 04/11/2015 15:27 PM (GMT+7)

Được biết, diễn viên Nguyễn Hoàng vừa trải qua ca phẫu thuật để giành lại sự sống.

"Chồng tôi có cơ hội sống sót rồi! Bác sĩ nói như vậy! Tôi mừng lắm" - Chị Trúc vui mừng  cho phóng viên báo điện tử Một Thế Giới biết tình trạng của diễn viên Nguyễn Hoàng, sau ca phẫu thuật tại bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) vào tối qua, 3.11.

Tối qua, diễn viên Nguyễn Hoàng đã được các y, bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 tiến hành phẫu thuật gấp, nhằm cứu mạng sống cho anh.

Trước khi ký vào đơn chấp nhận mổ cho người chồng đang hôn mê vì bị xuất huyết, phù nề não sau cơn tai biến, chị Trúc đã  được các bác sĩ cho biết khả năng cứu sống diễn viên Nguyễn Hoàng có tỷ lệ 50-50. Nếu không tiến hành phẫu thuật, diễn viên Nguyễn Hoàng chỉ còn có thể chống chọi với thần chết trong 2 tuần nữa. 

  Nguyễn Hoàng trong một vai diễn điện ảnh. Ảnh: Tư liệu

Người vợ hiền này đã trao trọn niềm tin cho các bác sĩ và ngồi trước phòng mổ trông ngóng, cầu nguyện Phật Trời... Chị không chấp nhận đứa con trai chưa đầy 3 tuổi của mình mất cha sớm, mình trở thành góa phụ ở tuổi 26.

Sáng nay, chị Trúc vui mừng cho biết: "Nhờ các bác sĩ tận tình cứu chữa, tình hình sức khỏe của chồng tôi rất khả quan. Sau khi hút máu não, phẫu thuật phần não bị tổn thương, anh ấy có khả năng sống sót rồi... Một phần xương sọ của anh Hoàng được mang đi nuôi, chờ anh hồi phục sẽ được các bác sĩ  ghép vào".

  Diễn viên Nguyễn Hoàng trước khi phẫu thuật. Ảnh: N.N.T

 "Các bác sĩ thông báo anh Hoàng đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang tiến triển tốt. Tùy vào tình hình, có thể khoảng vài hôm và chậm nhất là 2 tuần chồng tôi sẽ được ra khỏi phòng cách ly, bắt đầu dưỡng bệnh. Riêng phần sọ mang đi nuôi, các bác sĩ cho biết có thể 3 tháng sau sẽ ghép trở lại. Phải đợi anh Hoàng khỏe lại cái đã" - Chị Trúc hồ hởi.

Chúng tôi hỏi: "Đứa con trai nhỏ của anh chị những ngày qua thế nào?".

"Mấy ngày nay lu bu chăm sóc cho anh Hoàng nhưng tôi vẫn dành thời gian cho Khải Hưng. Mỗi buổi sáng, tôi nhờ người thân trông coi anh Hoàng, tranh thủ chạy về nhà đưa con đến trường mẫu giáo. Hai vợ chồng tôi đơn chiếc lắm... Mấy ngày nay cháu vô tư hỏi: Ba còn sống với con không mẹ? Tôi chỉ muốn khóc! Anh Hoàng rất thương con, dành hết mọi điều tốt đẹp cho thằng bé. Đi đâu xa, anh ấy cũng muốn mau về với nó" - người vợ trẻ nghẹn ngào.

Đang lưu diễn ở Mỹ, diễn viên Hồ Văn Ruy cho biết: "Nguyễn Hoàng sống tốt với bạn bè. Trong gia đình là người chồng, người cha tốt. Trong nghệ thuật, Hoàng là một diễn viên có tài. Tôi nghe Hoàng qua cơn nguy kịch, mừng lắm!"

Theo Lê Ngọc Dương Cầm (Một Thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ