Diễn viên Nhật Kim Anh kín lịch khi ra Bắc

Ngày 15/10/2013 13:50 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng xinh tươi bên các fan hâm mộ.

Nhân dịp Liên Hoan Phim Việt Nam 2013 được tổ chức tại Quảng Ninh, vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh đã ghé thăm Hà Nội để gặp gỡ và giao lưu với fan hâm mộ, đồng thời cô cũng tranh thủ shoping tại cửa hàng của người anh thân thiết - Nam diễn viên Hải Anh.

Nhật Kim Anh và 1 fan hâm mộ. Đối với cô, fan hâm mộ là động lực giúp cô có được những thành công trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Nhật Kim Anh chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên trong FC của mình.

Cô thích thú với những món quà do fan tặng.

Cô không quên gửi tới fan những ca khúc mới nhất của mình.

Ngay sau khi buổi họp FC kết thúc, cô đã nhanh chóng tới một tiệm thời trang quen thuộc để chọn đồ cho LHP sắp được tổ chức tại Quảng Ninh

 Tuy không gặt hái được nhiều thành công ở vai trò ca sĩ nhưng ở vai trò diễn viên, cô cũng đã có được những thành công nhất định.

 Nhật Kim Anh thường được lựa chọn vào những vai diễn có diễn biến nội tâm phức tạp. "Gia tài" phim của cô phải kể đến các vai diễn trong các bộ phim như Long thành cầm giả ca, Cuộc chiến hoa hồng....

 Nhờ sự gợi ý của "ông chủ", Nhật Kim Anh đã chọn cho mình những mẫu trang phục kín đáo những cũng rất gợi cảm do vợ của nam diễn viên Hải Anh thiết kế.

Nhật Kim Anh và diễn viên Hải Anh từ lâu đã là những người bạn thân thiết.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng