Diệp Lâm Anh bắt shipper đợi 12 phút mới xuống nhận hàng, gặp ngay phải "đầu gấu"

Công Tuấn Ngày 30/06/2022 16:26 PM (GMT+7)

Màn đối thoại cực "gắt" của Diệp Lâm Anh và shipper khiến dân tình xôn xao, để lại nhiều bình luận.

XEM VIDEO: Toàn cảnh màn cầu hôn "ngôn tình" của Diệp Lâm Anh và chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm.

Ít giờ trước, trên Instagram cá nhân, Diệp Lâm Anh khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải một đoạn hội thoại cãi nhau với shipper. Cụ thể, nữ nghệ sĩ nhận được tin nhắn gay gắt từ người giao hàng: "Em đi làm chứ không phải đi chơi mà bắt đứng đợi 15 phút nghe chị. Cứ tưởng có tiếng là bắt người khác đứng đợi mình à?".

Lập tức, Diệp Lâm Anh gửi một đoạn tin nhắn dài để "chỉnh đốn" lại thái độ của shipper. Cô viết: "Em nói chuyện nên suy nghĩ nhé, đấy chính là tính chất công việc của em. Cuộc điện thoại đầu tiên là 8h49, cuộc thứ là là 8h53, mới có 4 phút em đã giục khách hàng như vậy là khách hàng đã thấy không vui rồi.

Chị là khách hàng 5 năm rồi, chị chưa bao giờ gặp trường hợp nào shipper nói chuyện với khách hàng như em. Chị đặt đồ ăn cho người nhà, phải có thời gian gọi điện thoại cho người nhà xuống lấy. Em không thể đi làm mà liên tiếp giục giã khách hàng như vậy".

Diệp Lâm Anh bắt shipper đợi 12 phút mới xuống nhận hàng, gặp ngay phải amp;#34;đầu gấuamp;#34; - 1

Nhận phàn nàn của shipper, Diệp Lâm Anh đáp lại cực "căng", cho rằng việc bên giao hàng chờ đợi 12 phút là chuyện bình thường.

Diệp Lâm Anh cho biết người giúp việc của cô nhận hàng lúc 9h02 phút. Như vậy, tổng thời gian từ cuộc gọi đầu tiên của shipper cho tới lúc hàng được giao là 12 phút. Theo nữ nghệ sĩ, đây là "thời gian rất bình thường cho một đơn hàng giao tại khách sạn, khi mà khách hàng cần thời gian di chuyển thang máy để nhận đồ".

Cuối cùng, người đẹp "chỉnh đốn" shipper đi làm nhưng không hiểu tính chất công việc, nhắn tin nói chuyện với khách hàng rất bất lịch sự. "Shipper đó giờ chị tips rất nhiều, vì chị hiểu các bạn đi làm vất vả, nhưng em thì chị nghĩ phải kỷ luật", Diệp Lâm Anh bức xúc viết.

Diệp Lâm Anh bắt shipper đợi 12 phút mới xuống nhận hàng, gặp ngay phải amp;#34;đầu gấuamp;#34; - 3

Nữ nghệ sĩ nghĩ shipper cần phải bị kỷ luật vì thái độ bất lịch sự với khách hàng. Cô gọi người này là "đầu gấu", "âm binh".

Nhận tin nhắn của Diệp Lâm Anh, shipper cũng chẳng chịu thua: "Thế chị không biết mở mồm bảo shipper đợi à? Em đi làm chứ không đi xin chị. Chị ơi, còn kỷ luật em lại bảo là em đ** cần tiền luôn nhé cho nhanh". Trước thái độ của shipper, Diệp Lâm Anh gọi người này là "âm binh", thừa nhận: "Đúng đầu gấu đây rồi".

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Người cho rằng shipper quá thái độ, nói chuyện với khách một cách bất lịch sự. Người lại nhận xét Diệp Lâm Anh chưa đúng khi để phía giao hàng đợi lâu mà không mở lời thông báo hay nhờ vả.

Diệp Lâm Anh bắt shipper đợi 12 phút mới xuống nhận hàng, gặp ngay phải amp;#34;đầu gấuamp;#34; - 4

Màn cãi nhau với shipper của Diệp Lâm Anh đang khiến mạng xã hội xôn xao với những bình luận trái chiều.

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh được chú ý trên mạng xã hội với cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc hậu ly hôn thiếu gia Đức Phạm. Người đẹp bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc con nhỏ. Khi được hỏi con cái nghĩ gì về sự chia ly của bố mẹ, Diệp Lâm Anh cho biết: "Hiện tại các con đều còn nhỏ cho nên chưa biết. Tôi nghĩ là trẻ con bây giờ rất thông minh, nhiều khi bố mẹ không cần nói thì nó cũng sẽ cảm nhận được nhưng các bé không hỏi về chuyện đó".

Diệp Lâm Anh bắt shipper đợi 12 phút mới xuống nhận hàng, gặp ngay phải amp;#34;đầu gấuamp;#34; - 5

Sau khi "đường ai nấy đi" với chồng cũ Đức Phạm, Diệp Lâm Anh trở lại với công việc và nhận nhiều lời khen nhan sắc "thăng hạng".

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ thêm cô sắp xếp thời gian để mình và chồng cũ có thể cùng chăm sóc con. Khi đi làm, người đẹp sẽ đưa con về nhà ông bà nội. Sau khi xong việc, cô đón các con trở lại nhà riêng. "Cả ngày cả 2 bên vẫn sẽ được gặp và chăm sóc tụi nhỏ", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Về mối quan hệ với chồng hậu ly hôn, người đẹp bày tỏ: "Bây giờ rất là văn minh rồi. Không thể đi chung cùng với nhau nữa thì vẫn có thể làm bạn và dành những điều tốt nhất cho các con".

Diệp Lâm Anh bắt shipper đợi 12 phút mới xuống nhận hàng, gặp ngay phải amp;#34;đầu gấuamp;#34; - 6

Đáng chú ý, Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng cũ vẫn có thể làm bạn và dành những điều tốt nhất cho các con.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/diep-lam-anh-bat-shipper-doi-12-phut-moi-xuong-nhan-ha...

Chồng cũ Diệp Lâm Anh đi ăn cùng bạn trai Hương Giang, trùng hợp đàng gái cũng hẹn hò riêng
Màn hội ngộ trùng hợp này đang khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Hương Giang

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao