Diệp Lâm Anh - Xoài Non từng là chị em dâu hào môn: Người được mẹ chồng cũ chăm lo, người bị đổ lỗi

Minh Đăng - Ngày 23/06/2024 13:56 PM (GMT+7)

Sau khi ly hôn chồng thiếu gia hào môn, Diệp Lâm Anh và Xoài Non có cuộc sống khác biệt, được nhiều khán giả đồng cảm.

Diệp Lâm Anh và Xoài Non từng là chị em dâu hào môn, cưới 2 anh em họ Nghiêm Đức và Xemesis. Từng có cuộc hôn nhân trong mơ, cả 2 cuối cùng đều ly hôn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Diệp Lâm Anh và Xoài Non cùng làm dâu hào môn, chịu cảnh gia đình tan vỡ.

Diệp Lâm Anh và Xoài Non cùng làm dâu hào môn, chịu cảnh gia đình tan vỡ.

Mẹ chồng đối xử khác biệt

Sau ly hôn Xemesis, Xoài Non chuyển khỏi nhà chồng, ra sống ở 1 căn chung cư ở TP.HCM. Trong 1 livestream, người đẹp tiết lộ mẹ chồng cũ vẫn nhắn tin quan tâm, nấu đồ ăn cho mình. Bà rất hiền lành và chưa từng oán trách con dâu. Đối với cô, 1 khi đã gọi là mẹ, thì dù có chuyện gì xảy ra cô cũng bảo vệ bà. Xoài Non cũng đính chính không có việc mẹ chồng từng mỉa mai, tỏ ý không hài lòng với cô như dân mạng đồn thổi.

Trước đó, một bộ phận cư dân mạng soi các clip cũ của Xoài Non, cho rằng cô bị mẹ chồng xét nét, tỏ ý không hài lòng hot girl 10x mải quay clip mà không chịu nấu cơm. 

Xoài Non bày tỏ: “Tôi và mẹ chồng vẫn nói chuyện, tâm sự. Thỉnh thoảng mẹ vẫn gọi điện hỏi cuộc sống tôi có ổn không, chuyển ra nhà mới thế nào. Điều tôi khó chịu nhất là các bạn đem câu chuyện của tôi và Hiếu đi thêu dệt, làm tổn thương nhiều người”.

“Các bạn nói nhiều điều xúc phạm mẹ chồng tôi, cắt ghép nhiều hình ảnh sai sự thật, đúng kiểu nhét chữ vô miệng. Tôi thấy điều đó rất quá đáng với người lớn trong khi đó là chuyện của tôi và anh Hiếu. Dù không còn là vợ chồng, chúng tôi vẫn là bạn ngoài đời. Mẹ cũng nói với tôi đã gọi là mẹ thì mẹ vẫn mãi là mẹ của mình”, Xoài Non chia sẻ thêm.

XEM VIDEO: Xoài Non lên tiếng bảo vệ mẹ chồng cũ sau những tin đồn.

Từ ngày kết hôn với Xemesis, Xoài Non luôn được gia đình chồng yêu thương hết mực. Ba chồng từng hứa cho cô căn nhà nếu sinh con gái, khách sạn nếu sinh con trai. Về phần mẹ chồng, bà ủng hộ cô tự gây dựng sự nghiệp, chăm lo khoản ăn uống,... Vì được gia đình yêu thương, Xoài Non cũng thẳng thắn chia sẻ không gặp áp lực chuyện làm dâu hào môn. Cô vẫn giữ được mối quan hệ hòa nhã với nhà chồng cũ khi ly hôn với Xemesis,

Xoài Non và mẹ chồng cũ giữ mối quan hệ tốt.

Xoài Non và mẹ chồng cũ giữ mối quan hệ tốt.

Khác với Xoài Non, Diệp Lâm Anh lại xảy ra nhiều ồn ào với gia đình chồng cũ Nghiêm Đức. Khoảng thời gian ban đầu khi lùm xùm ly hôn nổ ra, mẹ chồng nữ ca sĩ đã cùng sát cánh, bênh vực cô. Tuy nhiên sau này, bà lại "quay xe", chỉ trích lối sống của Diệp Lâm Anh. Thậm chí, mẹ Nghiêm Đức còn khẳng định nguồn cơn đổ vỡ là do con dâu.

Mẹ Nghiêm Đức từng chia sẻ: “Tôi không bênh con trai mình đâu nhưng đổ vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức. Hai đứa có xảy ra 1 thời kỳ khủng hoảng, đến khi Đức gọi tôi và mẹ của Diệp Lâm Anh đến thì tôi mới biết có chuyện. Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. 

Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục. Chuyện cụ thể như thế nào đi đến hậu quả như vậy, tôi nghĩ nên hỏi con trai tôi và Diệp Lâm Anh là rõ hết. Sau đó, Diệp Lâm Anh ở riêng 1 tầng và hai con có nhiều dấu hiệu lạnh nhạt. Tôi không can thiệp sâu vào chuyện 2 đứa, chỉ nghĩ rằng các con nên cần một khoảng lặng để giải quyết vấn đề của hôn nhân”.

Mẹ chồng chê trách Diệp Lâm Anh sau khi cô ly hôn.

Mẹ chồng chê trách Diệp Lâm Anh sau khi cô ly hôn.

Trước cách đối xử của mẹ chồng, Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Nó giống như kiểu niềm tin của mình bị vỡ vụn vậy. Bạn có bao giờ rất tin tưởng vào tình cảm của ai đó, đến 1 ngày khi bạn đang ở trong tình cảnh rất tệ thì chính người đó lại dội thêm cho bạn 1 gáo nước lạnh không?”.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ quan điểm dạy con của mình rằng: “Mẹ sẽ không bao giờ bao che cho sai lầm của con. Con phải tự xử lý những rắc rối mình gây ra. Cuối cùng, con phải luôn biết cách nói sự thật. Làm được như vậy, nghĩa là con sẽ có danh dự và uy tín - thứ quan trọng nhất trên cuộc đời này”.

Diệp Lâm Anh thừa nhận niềm tin bị vỡ vụn sau phát biểu của mẹ chồng.

Diệp Lâm Anh thừa nhận niềm tin bị vỡ vụn sau phát biểu của mẹ chồng. 

Người liên tục đính chính tin đồn, người kiện tụng ồn ào

Sau ly hôn, Xoài Non và Xemesis nhiều lần phải đính chính tin đồn. Người đẹp từng vướng ồn ào nhận 20 tỷ đồng từ nhà chồng, đổi lấy việc không tái hôn sau 5 năm và giữ kín bí mật. Tuy nhiên, cả 2 phía sau đó đã lên tiếng phủ nhận.

Xoài Non thẳng thắn nói: “Tôi đến với anh Xemesis như thế nào thì ra đi như vậy. Tôi đến không lấy một cái gì và ra đi cũng không lấy gì. Bạn đừng nói việc chia tay anh Xemesis, tôi sẽ không có gì. Nghe buồn cười lắm. Bản thân tôi cũng không cần nên chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó.

Tôi với anh Xemesis chia tay trong hòa bình. Đến ngày hôm nay chúng tôi vẫn ngồi nói chuyện với nhau, nhắn tin và facetime bình thường. Chúng tôi vẫn hay nói chuyện, thà có thì tôi bị đồn không sao, đằng này có tiếng mà không có miếng. Tôi sẽ là đại gia của chính mình. Tôi không nhờ ai hết. Từ trước đến nay, tôi vẫn tự lập, không nhờ vả ai, nếu có 20 tỷ đồng thì tôi cho đồn thật luôn”.

Phía Xemesis cũng từng bình luận thẳng dưới bài đăng của người tung tin đồn rằng: “Vậy là tôi bay 20 tỷ mà còn không biết luôn đó hả? Mới quét dưới giường có thấy ai đâu ta? Hay là đang trốn trong tủ quần áo nhỉ?”.

Xoài Non khẳng định ra đi tay trắng, không có chuyện nhận 20 tỷ đồng từ Xemesis.

Xoài Non khẳng định ra đi tay trắng, không có chuyện nhận 20 tỷ đồng từ Xemesis.

Bên cạnh đó, Xoài Non cũng phải lên tiếng bênh vực Sunna khi bạn thân bị đồn là tiểu tam. Cô chia sẻ: “Còn việc bạn thân Sunna là người thứ 3. Nếu là thật tôi không ngốc đến mức vẫn chơi để rồi hủy hoại gia đình nhỏ của tôi phải không? Tôi thấy câu chuyện ngày càng đi xa vì làm phiền đến cả gia đình Sunna. Tôi mong mọi người có góc nhìn tích cực hơn, đừng vì những thông tin ít ỏi mà làm ảnh hưởng tới người khác”.

Sunna cũng phải lên tiếng rằng: “Cuộc sống của người ta, tôi không liên quan là 1 này, tôi cũng không giúp được gì cho người ta thì nên im. Tại vì cuộc sống vợ chồng không chỉ đơn giản là tôi chơi chung, tôi thấy bạn mình ly dị chồng nên tôi ly dị chung cho vui. Cuộc sống của tôi do tôi quyết định”.

Xoài Non bị đồn tan vỡ hôn nhân vì bạn thân Sunna.

Xoài Non bị đồn tan vỡ hôn nhân vì bạn thân Sunna.

Sau ly hôn, cuộc sống của Diệp Lâm Anh cũng gặp nhiều ồn ào, đặc biệt là vụ kiện tụng giành quyền nuôi con. Hiện tại, theo phán quyết của tòa án, Diệp Lâm Anh chăm sóc con gái, trong khi con trai do gia đình chồng nuôi dưỡng. Mỗi tháng, Nghiêm Đức phải đưa 50 triệu tiền chu cấp mỗi tháng.

Trong khoảng thời gian kiện tụng, Diệp Lâm Anh từng livestream cảnh chồng chặn đầu xe khi cô đến đón con, khiến 3 mẹ con lo lắng đến mức bật khóc. Nữ ca sĩ cũng từng khẳng định Nghiêm Đức đuổi cô khỏi các công ty làm ăn chung của 2 vợ chồng, không trả 1,5 tỷ tiền nhờ bán đồng hồ. 

Diệp Lâm Anh và chồng cũ kiện tụng ồn ào.

Diệp Lâm Anh và chồng cũ kiện tụng ồn ào.

Ban đầu, Diệp Lâm Anh từng suy nghĩ bước ra cuộc hôn nhân bằng đôi bàn tay trắng. Sau này cô được người xung quanh khuyên nhủ, nên chấp nhận tiền chu cấp của chồng: “Tôi sẵn sàng nhận sự cấp dưỡng của người cha với mục đích nuôi dạy các con tốt hơn”. Diệp Lâm Anh cũng khẳng định bản thân không bao giờ quy đổi con cái thành số tiền bồi thường 100 tỷ hay nhà mặt tiền, biệt thự như nhiều người đồn thổi.

“Tôi sẽ nói thành thật, tôi ghét việc phải đi ra tay trắng, không được mang theo bất cứ thứ gì từ sức lao động của mình chỉ để được đánh giá 1 câu ‘không ham tiền’, ‘không tham vọng’, trong khi tất cả là những thứ xứng đáng để cho các con có cuộc sống tốt hơn”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh có cuộc sống bình yên sau nhiều biến cố. Cô tập trung cho công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng hạn chế nhắc về hôn nhân đã qua.

Diệp Lâm Anh đang nuôi con gái, nhận 50 triệu/tháng tiền nuôi dưỡng từ chồng.

Diệp Lâm Anh đang nuôi con gái, nhận 50 triệu/tháng tiền nuôi dưỡng từ chồng. 

3 mỹ nhân bị réo tên khi Xoài Non ly hôn: Diệp Lâm Anh bức xúc, Hari Won bị đào lại chuyện tình với rapper
Diệp Lâm Anh, Hòa Minzy, Hari Won bỗng bị vướng vào những thông tin sai sự thật, suy diễn của dân mạng.

Hari Won

Theo Minh Đăng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay