Đỗ Hải Yến khoe khéo con trai 4 tháng tuổi

Ngày 22/10/2015 15:36 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" lần đầu khoe ảnh cận mặt con trai đầu lòng.

Đỗ Hải Yến là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng và đầy tài năng của Việt Nam, cô sinh con trai vào ngày 13/6 tại TP.HCM. Trong suốt thời gian mang bầu và sinh con, "Cô Pao" rất kín tiếng, cô giấu nhẹm mọi thông tin với truyền thông và người hâm mộ.

Sau hơn 4 tháng sinh con, Đỗ Hải Yến lần đầu khoe khéo hình ảnh con trai đầu lòng bên cạnh ông xã đại gia. Con trai Đỗ Hải Yến khá bụ bẫm và kháu khỉnh. Tổ ấm hạnh phúc bé nhỏ của nữ diễn viên khiến không ít người ngưỡng mộ. Thời gian gần đây cô rất ít hoạt động showbiz, thỉnh thoảng cô tham gia một vài sự kiện lớn của làng giải trí.

do hai yen khoe kheo con trai 4 thang tuoi - 1

Đỗ Hải Yến cười hạnh phúc bên chồng và con trai.

Tâm sự về con trai tên Trí, Hải Yến chia sẻ trên tạp chí Elle: "Con đã ở bên cha mẹ được hơn 4 tháng rồi và 4 tháng đó của đời mẹ là 4 tháng hạnh phúc và dịu dàng nhất mẹ từng có. Ở thời điểm này mẹ không mong gì hơn là con được mạnh khỏe, sớm cứng cáp để ra với thiên nhiên, chơi với cỏ cây và các loài vật.

Mẹ chỉ mong khi con 3 tuổi, con phân biệt được con bò với con trâu, con ếch với con ễnh ương, báo thì không phải hổ, ăn không phải người lớn đút, ra ngoài gặp ai cũng biết thưa gửi lễ phép. 6 tuổi con đến trường con biết bơi, biết đi xe đạp (2 bánh), biết bênh vực các bạn gái (vì con là con trai), và viết chữ cho thẳng hàng. Mẹ là phụ nữ nên chỉ mới nghĩ đến từng đó việc thôi. Nhưng cha sẽ cho con một danh sách dài những việc cha muốn con làm để con lớn lên thành một người đàn ông rộng lượng và có trách nhiệm. Cha không khéo thay tã hay vỗ về con như mẹ, nhưng sau này để nên người con hãy nghe cha, con nhé".

do hai yen khoe kheo con trai 4 thang tuoi - 2

Cha không khéo thay tã hay vỗ về con như mẹ, nhưng sau này để nên người con hãy nghe cha, con nhé, Hải Yến nhắn gửi con trai.

do hai yen khoe kheo con trai 4 thang tuoi - 3

Hình ảnh con trai Đỗ Hải Yến. Đây là lần đầu tiên cô quyết định công khai hình ảnh "quý tử" đầu lòng.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con