Đoan Trang bụng bầu 5 tháng tập hát

Ngày 16/11/2013 09:30 AM (GMT+7)

Có bầu nhưng Đoan Trang vẫn rất tích cực làm việc.

Chiều qua, nữ ca sỹ Đoan Trang, Mỹ Lệ cùng các ca sỹ tham gia vào chương trình Câu chuyện Âm nhạc tháng 11 đã có buổi tổng dượt trước đêm diễn.

Buổi tổng dượt kéo dài từ 1h trưa đến 6h tối, trong không khí khá oi bức. Tuy nhiên, các ca sỹ vẫn có mặt đúng giờ và tập dợt khá hăng say. Trong đó, có nữ ca sỹ Đoan Trang. Dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng trông cô vẫn khá nhanh nhẹn và gọn gàng. Cô sẽ tham gia chương trình với ca khúc Cảm ơn một đóa xuân ngời của nhạc sỹ Quốc Bảo.

Mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Đoan Trang vẫn rất nhanh nhẹn, gọn gàng

Có chồng giầu có và đẹp trai, nhưng Đoan Trang vẫn không "bỏ cuộc chơi", cô vẫn thường xuyên tham gia các chương trình nghệ thuật

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ trẻ trung tập hát

Ca sĩ Đồng Lan có vẻ mệt mỏi

Có mặt sớm nhất tại buổi tổng dợt là ca sỹ Đồng Lan và Trúc Nhân. Đây cũng là 2 ca sỹ thường xuyên được mời trong chương trình.Cả hai khá vui vẻ khi gặp lại nhau trên sân khấu Câu chuyện Âm nhạc, nhất là Trúc Nhân. Sau vụ ồn ào của nữ ca sỹ Thu Minh và Hương Tràm, anh đang là nhân vật thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong chương trình Câu chuyện Âm nhạc tháng 11, chủ đề Ơn, Trúc Nhân sẽ thể hiện ca khúc Cảm ơn của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong – ca khúc đã từng gắn với tên tuổi của ca sỹ Wanbi Tuấn Anh.

Trúc Nhân bị nghi ngờ là nói xấu Hương Tràm, tuy nhiên, anh đã phủ nhận thông tin này

Ca sĩ Hằng BingBoong

Ca sĩ Ngân Bình - team Thu Minh năm đầu tiên

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang