Đoan Trang đưa con gái lai Tây đáng yêu đi sự kiện

Ngày 13/07/2017 10:15 AM (GMT+7)

Con gái Đoan Trang vừa xuất hiện đã chiếm trọn sự chú ý của các khách mời tại sự kiện.

Hôm qua, ca sĩ Đoan Trang và con gái vui vẻ đến tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình Câu chuyện hòa bình số 5/2017. Con gái Đoan Trang hiện hơn 3 tuổi, cô nhóc rất xinh xắn và lém lỉnh. Sự có mặt của bé Sol ngay lập tức thu hút sự chú ý của báo giới và các khách mời tại sự kiện.

Đoan Trang dẫn con gái đi sự kiện

Cô bé rất đáng yêu khiến Đoan Trang không ngừng cưng nựng bé giữa sự kiện

Bé Sol được các cô chú "xin" thơm má

Trong chương trình, Sol chăm chú theo dõi cùng mẹ

Chương trình “Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” số 5 năm 2017 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một sợi dây xuyên suốt bằng âm nhạc nối kết những trái tim rực lửa của tuổi trẻ hôm nay với những ký ức hào hùng đã trở thành huyền thoại của những trái tim son đã dành hết cả tuổi thanh xuân và cuộc đời cho cuộc cách mạng anh hùng vì nền hòa bình của đất nước.

Những giai điệu âm nhạc bất tử chắt chiu tình yêu thương, niềm tự hào và trên hết sự tri ân của thế hệ hôm nay sẽ được vang lên ngay giữa không gian thiêng liêng ngập tràn xúc cảm đặc biệt của Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị, nơi lưu giữ những anh linh của biết bao người con Anh hùng của Tổ quốc. 

Chương trình có sự tham gia của dàn sao Việt như Thanh Lam, Tấn Minh, Đông Nhi, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Quốc Thiên, Đông Hùng, Trúc Nhân...

Là một trong những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trẻ hiếm hoi được mời xuất hiện liên tục trong các chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình từ trước đến nay, Đông Nhi có những chia sẻ: “Bản thân Nhi rất xúc động khi được hòa mình vào bầu không gian âm nhạc rất khác với những gì mình thường cảm nhận hàng ngày. Nhi sẽ biểu diễn ca khúc Mãi mãi tuổi 20 của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương. Là một ca sĩ trẻ và có cộng đồng fan riêng, Nhi hy vọng có thể truyền tải được giá trị hòa bình tới những người trẻ đầy nhiệt huyết khi mang hơi thở mới mẻ của mình cho lần xuất hiện này".

Đông Nhi thân mật với đàn anh Hà Anh Tuấn

Trước đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết anh và Đông Nhi hay nhiều nghệ sĩ trẻ khác tham gia chương trình lần này đều trân trọng sự tử tế nên sẽ không bao giờ hát dở được. Bởi mỗi câu hát được cất lên đều từ sự biết ơn và trân trọng của các nghệ sĩ.

MC Hoàng Oanh rạng ngời 

Ca sĩ Hoàng Quyên

“Khát vọng hòa bình” sẽ là một cuộc trò chuyện đối thoại bằng âm nhạc về tình yêu quê hương đất nước, ngọn lửa sục sôi của tuổi trẻ của các thế hệ và một khát vọng mãnh liệt rực rỡ về hòa bình.

Xem thêm clip con gái Đoan Trang hát và nói tiếng Anh cực đáng yêu:

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoan Trang