Đoan Trang ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ

Ngày 29/03/2013 08:24 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ có duyên với cuộc thi khiêu vũ sẽ xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới.

Sau đêm mở màn đầy thành công với điệu nhảy tự chọn, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 2 hứa hẹn sẽ hết sức sôi động với các điệu Cha cha cha/ Jive/ Waltz/ Quickstep.

Nếu trong đêm đầu tiên, khán giả bất ngờ với màn trình diễn đầy ấn tượng của giám khảo Khánh Thi thì trong đêm liveshow sắp tới, khán giả sẽ càng bất ngờ hơn nữa với sự trở lại của ca sĩ Đoan Trang - Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên trong vai trò giám khảo của chương trình. Sau khi đoạt ngôi vị Á quân đầy thuyết phục tại Bước nhảy hoàn vũ 2010, Đoan Trang tiếp tục gắn bó với chương trình trong vai trò MC tại mùa giải thứ 2. Với vị trí MC, cô đã nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của khán giả nhờ tài ăn nói cũng như cách xử lý tình huống đầy linh hoạt.


Đoan Trang là Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2010.

Cùng với kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng, "Sô cô la" Đoan Trang sẽ là người "cầm cân nảy mực" trong đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ. Với kiến thức vững chắc về bộ môn khiêu vũ thể thao và những kinh nghiệm thi đấu được đúc kết khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ ở những mùa giải trước, hy vọng trong vai trò giám khảo lần này, Đoan Trang sẽ thấu hiểu những cảm xúc và khó khăn của các thí sinh, trên cơ sở đó, cô sẽ đưa ra những nhận xét xác đáng và thuyết phục nhất.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của nữ giám khảo Đoan Trang:


Đoan Trang dịu dàng đón ngày mới lên.


Người đẹp bồng bềnh với điệu "tóc hát".


Lả lơi trong cơn gió nhẹ.


Đoan Trang ru mình trong không gian tươi trẻ ngày mới.


Thành công với tư cách là thí sinh, MC, giờ cô sẽ là giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.


Hy vọng cô sẽ đem đến những màn nhận xét ấn tượng, thú vị nhất.


Liệu sẽ có ai đạt điểm 10 của Đoan Trang?


Nữ giảm khảo Đoan Trang sẽ không khó tính!

Ảnh: Cao Trung Hiếu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ