Đoan Trang, Nhà văn Gào hào hứng tham gia talkshow về "những bà mẹ bỉm sữa"

Ngày 24/01/2017 22:29 PM (GMT+7)

Đoan Trang tâm sự, cô rất thú vị khi tham gia chương trình Moms in town (Những bà mẹ thành thị) với đề tài về chuyện "bỉm sữa" và những vấn đề mà phụ nữ quan tâm.

Mới đây, nữ ca sĩ Đoan Trang gây chú ý khi cùng nhà văn Gào, beauty blogger Hannah Nguyễn cùng trở thành nhân vật chính trong talkshow Moms in town (Những bà mẹ thành thị). Được biết, Moms in town là chương trình dành cho những người phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ trẻ đã có gia đình.

Không chỉ là chuyện "bỉm sữa", con cái mà còn talkshow còn chia sẻ cởi mở mọi vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, gia đình như việc làm thế nào “giữ lửa” sau hôn nhân, đối xử ra sao với “người cũ” của chồng...

Đoan Trang

Nhà văn Gào

Cùng MC Thùy Minh vô cùng hào hứng với chương trình

Đoan Trang  vui vẻ chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt chương trình rằng đây là lần đầu tiên chị mang chuyện đời tư ra chia sẻ cùng mọi người, chuyện giáo dục con cái vừa theo tư tưởng Á Đông, vừa hiện đại của gia đình mình khi có chồng là người nước ngoài.

Moms in town (Những bà mẹ thành thị) sẽ ra mắt hai số một tuần vào khung giờ 19h các ngày thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên kênh Youtube và phát sóng sau đó trên kênh HTV3 từ ngày 19-1

Tham gia dẫn dắt chương trình là sự tung hứng của ba bà mẹ nổi tiếng: ca sĩ Đoan Trang, nhà văn Gào (Phương Thanh) và beauty blogger Hannah Nguyễn. Điểm chung của cả ba đều là kiểu phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, đã có con nhỏ nhưng vẫn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực của riêng mình.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang