Doanh nhân Đào Lan Hương mỉa mai “bạn gái Shark Bình”, Phương Oanh kiệm lời vẫn bị khui quá khứ muốn giấu

Konge - Ngày 03/12/2022 12:00 PM (GMT+7)

Thêm một lần nữa, vợ Shark Bình lại có bình luận đáng chú ý liên quan đến Phương Oanh.

XEM VIDEO: Shark Bình và Phương Oanh cùng đi xem show ca nhạc của Trịnh Thăng Bình ở Đà Lạt.

Thời gian qua, doanh nhân Đào Lan Hương hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mỗi bài đăng của vợ Shark Bình đều thu hút hàng ngàn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, bàn tán.

Trong khi Phương Oanh và bạn trai đều im lặng, không có động thái nhắc đến nhau để tránh ồn ào thì doanh nhân Đào Lan Hương lại liên tục réo tên chồng và bạn gái diễn viên lên mạng xã hội, khiến lùm xùm tình cảm vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Doanh nhân Đào Lan Hương mỉa mai “bạn gái Shark Bình”, Phương Oanh kiệm lời vẫn bị khui quá khứ muốn giấu - 1

Phương Oanh và Shark Bình không còn động thái nhắc đến nhau trên mạng xã hội, trong khi đó doanh nhân Đào Lan Hương lại cực kì nhiệt tình "réo tên" 2 người còn lại.

Ít giờ trước, vợ Shark Bình tiếp tục trở thành tâm điểm khi có bài đăng mới trên Facebook cá nhân, trong đó có những chia sẻ ẩn ý đến Phương Oanh. “Làm việc như một đàn ông, trông giống như một nữ hoàng. Thực tế là... một osin”, bà mẹ 2 con viết status. Chia sẻ mới của doanh nhân Đào Lan Hương lập tức nhận được nhiều đồng cảm.

“Một người gánh vác công việc, sự nghiệp, gia đình, chăm sóc con cái, đối nội, đối ngoại thì chẳng phải vai đàn ông rồi còn gì em ơi. Chăm lo đời sống cho nhân viên, quan tâm đến từng miếng ăn, giấc ngủ cho các con, dọn dẹp nhà cửa sạch đẹp chẳng phải vai ôsin là gì. Chúc em luôn vững vàng nhé”, “Có 1 thực tế là đàn ông thích phụ nữ thông minh khi nghèo để cùng dựng sự nghiệp. Nhưng khi thành công lại chán ghét phụ nữ thông minh hơn mình”… một số khán giả bình luận.

Doanh nhân Đào Lan Hương mỉa mai “bạn gái Shark Bình”, Phương Oanh kiệm lời vẫn bị khui quá khứ muốn giấu - 3

Vợ Shark Bình tiếp tục trở thành tâm điểm khi có bài đăng mới trên Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng ẩn ý nhắc đến Phương Oanh với cụm từ “búp bê” bằng thái độ mỉa mai, chỉ trích: “Đẻ hai đứa mà dáng vẫn ok. Bạn búp bê chắc gì đẻ xong mà được như này”, “Em xinh đẹp thế này Phương Oanh lại nhảy dựng lên vì ghen tức đấy”, “Búp bê sao sánh bằng chị được. Chị ở cái tầm nó khác rồi, bạn kia tuổi gì”, “Chị Hương Lan thần thái và xinh. Giờ xinh như này, 10 năm về trước thì đẹp vô cùng. Kiểu cười tươi rạng ngời. Không như ai đó nhìn hơi cứng và già hơn tuổi”…

Đáng chú ý, khi một cư dân mạng có bình luận: “Dạo này chị còn chơi búp bê nữa không?” thì vợ Shark Bình lập tức đáp lời thâm sâu: “Em thích Kumanthong chị tặng”. Người này tiếp tục để lại comment: “Kumathong xấu lắm chị. Em thích búp bê Quỳnh” liền nhận được dòng đáp trả: “Loại búp bê đó chị chưa nghe tên bao giờ. Chắc kén người chơi và ít người thích”. Thông qua đoạn hội thoại ngắn ngủi đầy ẩn ý trên ngầm chứng tỏ doanh nhân Đào Lan Hương vẫn có thái độ cực gay gắt như nhắc đến bạn gái của chồng.

Doanh nhân Đào Lan Hương mỉa mai “bạn gái Shark Bình”, Phương Oanh kiệm lời vẫn bị khui quá khứ muốn giấu - 4

Khán giả khen vợ Shark Bình xinh đẹp, đồng thời mỉa mai Phương Oanh hậu ồn ào tình cảm.

Doanh nhân Đào Lan Hương mỉa mai “bạn gái Shark Bình”, Phương Oanh kiệm lời vẫn bị khui quá khứ muốn giấu - 5

Dòng tương tác của doanh nhân Đào Lan Hương liên quan đến "bạn gái Shark Bình" đang thu hút sự chú ý.

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên cũng có động thái mới trên trang cá nhân khi đăng tải một khoảnh khắc xinh đẹp chụp trong thang máy. Trái ngược với các lần trước, “bạn gái Shark Bình” cực kì kiệm lời và chỉ để lại icon hình trái tim ở phần chú thích. Có lẽ người đẹp đã rút kinh nghiệm từ các lần vạ miệng, viết sai chính tả trước đó nên lần này chỉ để lại icon để tránh thêm rắc rối.

Doanh nhân Đào Lan Hương mỉa mai “bạn gái Shark Bình”, Phương Oanh kiệm lời vẫn bị khui quá khứ muốn giấu - 6

Phương Oanh kiệm lời trong bài đăng mới, chỉ dùng icon trái tim cho phần chú thích.

Thế nhưng bên cạnh các bình luận khen xinh thì Phương Oanh cũng nhận về vô số lời chỉ trích, ném đá liên quan đến ồn ào tình cảm với Shark Bình. Mặc dù nữ diễn đã muốn giấu đi quá khứ bằng việc xóa toàn bộ các bài đăng liên quan đến bạn trai doanh nhân nhưng vẫn bị dân tình “đào lại”.

“Tiểu tam trà xanh không biết xấu hổ à”, “Bạn này không muốn xem luôn, quá vênh váo”, “Tiểu tam”… nhiều người chê trách. Hiện bài đăng mới của Phương Oanh vẫn đang nhận được sự quan tâm và tương tác “khủng” từ khán giả.

Doanh nhân Đào Lan Hương mỉa mai “bạn gái Shark Bình”, Phương Oanh kiệm lời vẫn bị khui quá khứ muốn giấu - 7

Bên cạnh những bình luận khen, Phương Oanh vẫn nhận được bình luận ném đá, mỉa mai từ khán giả.

Doanh nhân Đào Lan Hương mặc gợi cảm nhưng e ấp trái với Phương Oanh, Shark Bình liên tục bị chê
Phía dưới bài đăng mới của doanh nhân Đào Lan Hương, rất nhiều người đã nhắc đến Shark Bình với thái độ mỉa mai.

Phương Oanh

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt

Video chọn lọc