Độc quyền: Dân mạng bấn loạn trước hình ảnh Jang Dong Gun xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 28/12/2017 14:30 PM (GMT+7)

Các fan đang săn lùng lịch trình mới nhất của nam tài tử đẹp trai nhất xứ Hàn những năm 90.

Mới đây, một fan Việt vừa chụp được hình ảnh Jang Dong Gun tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sự xuất hiện của nam tài tử nổi tiếng tại Việt Nam khiến cư dân mạng bấn loạn.

Ngay sau khi hình ảnh Jang Dong Gun được chia sẻ, các fan ngay lập tức tìm kiếm những thông tin mới nhất về anh. Hiện tại, lịch trình của Jang Dong Gun vẫn chưa được tiết lộ. Các fan chưa rõ thực hư tài tử Phẩm chất quý ông đến Việt Nam vì công việc hay đi du lịch.

Độc quyền: Dân mạng bấn loạn trước hình ảnh Jang Dong Gun xuất hiện tại Việt Nam - 1

Fan bất ngờ khi Jang Dong Gun đến Việt Nam.

Theo bức ảnh được chia sẻ trên mạng, Jang Dong Gun đến Việt Nam một mình mà không có vợ con đi cùng. Nhiều người cho rằng anh đến đây để tham gia dự án mới nào đó.

Độc quyền: Dân mạng bấn loạn trước hình ảnh Jang Dong Gun xuất hiện tại Việt Nam - 2

Nam tài tử đi một mình mà không có bà xã theo cùng.

Jang Dong Gun không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh từng được biết đến với rất nhiều vai diễn đình đám thập niên 80, 90. Khán giả từng mê đắm hình ảnh của Jang Dong Gun qua các vai diễn như Anh em nhà bác sĩ, Người mẫu, Bạn bè (Friend), Phẩm chất quý ông...

Độc quyền: Dân mạng bấn loạn trước hình ảnh Jang Dong Gun xuất hiện tại Việt Nam - 3

Jang Dong Gun là tài tử điển trai số một Hàn Quốc những năm 80, 90.

Độc quyền: Dân mạng bấn loạn trước hình ảnh Jang Dong Gun xuất hiện tại Việt Nam - 4

Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông.

Thời gian gần đây, Jang Dong Gun tập trung chủ yếu diễn xuất mảng điện ảnh thay vì mảng phim truyền hình. Anh vừa góp mặt trong tác phẩm V.I.P hợp tác cùng với diễn viên trẻ Lee Jong Suk.

Trước Jang Dong Gun, từng có một số sao Hàn đến Việt Nam chụp hình tạp chí, đi nghỉ dưỡng, du lịch, đóng phim... như Son Ye Jin, Shin Min Ah, So Ji Sub... Có thể nói Việt Nam là nơi lý tưởng mà rất nhiều sao Hàn lựa chọn để tới nghỉ dưỡng sau thời gian bận rộn với công việc.

Theo Song Song/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Shin Min Ah