Đổng Khiết gày gò hậu ly hôn

Ngày 05/02/2013 17:11 PM (GMT+7)

Sau tuyên bố chia tay Phan Việt Minh, Đổng Khiết chọn cách ở ẩn trước sóng gió.

Ồn ào chuyện đời tư khiến Đổng Khiết hiếm khi xuất hiện trước báo giới sau tuyên bố ly hôn với Phan Việt Minh. Mới đây nhất, cánh báo chí lại thấy sự xuất hiện của cô ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Đây cũng là quê hương của Đổng Khiết.


Đổng Khiết đưa con đi mua sắm.


Nữ diễn viên nổi tiếng gày gò sau tuyên bố ly hôn.

Có mặt tại một cửa hàng mua sắm ở Đại Liên, Đồng Khiết bị người bán hàng nhận mặt. Cô đã ký tặng và sau đó đưa con rời đi khá vội vã. Có vẻ như nữ diễn viên nổi tiếng không muốn lộ mặt quá nhiều nơi đông người. Cô muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình đặc biệt là cậu con trai nhỏ.


Đổng Khiết và Phan Việt Minh từng được coi là cặp tiên đồng ngọc nữ.

Chuyện ly hôn của Đổng Khiết và Phan Việt Minh tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Từng được coi là cặp tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ, Đổng Khiết và Phan Việt Minh là hình mẫu lý tưởng của nhiều gia đình trẻ. Chính vì vậy mà chuyện họ ly hôn khiến không ít người bàng hoàng.


Đổng Khiết từng bị tố có "người mới".

Sau khi tuyên bố đường ai nấy đi, cặp đôi nổi tiếng lại lên tiếng tố cáo nhau với báo chí. Trong khi Đổng Khiết tố Phan Việt Minh tối ngày cờ bạc và không chịu chăm sóc gia đình thì ông chồng điển trai cũng buộc tội vợ có "người mới". Sau lời tố cáo, rất nhiều bằng chứng từ hai phía đã được đưa ra. Sau cuộc chiến tranh trên mặt báo, Đổng Khiết và Phan Việt Minh lại chọn cách im lặng. Hiện tại, cặp vợ chồng này vẫn chưa hoàn tất các thủ tục ly hôn nhưng Đổng Khiết đã đưa cậu con trai nhỏ về nhà để tiện chăm sóc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ