Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng?

Ngày 16/04/2013 00:32 AM (GMT+7)

Những người hâm mộ của cặp đôi đang rất trông chờ một cái kết trọn vẹn.

Hiện các fan đang rất tò mò trước những hình ảnh đặc biệt thú vị giữa cặp đôi Đông Nhi-Ông Cao Thắng vừa được hé lộ. Theo đó, Ông Cao Thắng đã chau chuốt vẻ ngòai bảnh bao, lái xe hạng sang đến nhà Đông Nhi và không quên mang theo một chiếc nhẫn lấp lánh. Với những chi tiết trên, khán giả có thể dễ dàng dự đóan việc nam ca sĩ muốn cầu hôn bạn gái.

Bất ngờ xảy ra khi người đeo nhẫn tỏ tình với đối phương cuối cùng lại là Đông Nhi. Và các fan càng có thêm lý do để đứng ngồi không yên, trước thông tin những hình ảnh đặc biệt này hoàn toàn không phải rò rĩ từ hậu trường một MV hay bất cứ sản phẩm điện ảnh nào. Có thể đây là một dự án mới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ông Cao Thắng thành tâm khấn vái trước khi sang nhà Đông Nhi

Lái xe và mang nhẫn đến nhà của người yêu

Tuy nhiên có một bất ngờ nho nhỏ là chính Đông Nhi đã chủ động khoe nhẫn cầu hôn trước

Hành động của Đông Nhi khiến bạn trai bị đứng hình

Cô trao nhẫn cho Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang được xem là một trong số những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Cả hai không chỉ thường xuyên xuất hiện chung trong các dự án âm nhạc, tay trong tay trên thảm đỏ, mà còn trở thành cặp đôi lý tưởng được nhiều thương hiệu săn đón, từ mặt hàng tiêu dùng cho đến ứng dụng di động. Để có được tình cảm người hâm mộ, Đông Nhi-và Ông Cao Thắng luôn biết cách giữ gìn hình ảnh sạch trong mắt công chúng. Đó cũng là lý do cả hai đang dành được rất nhiều tình cảm từ khán giả trẻ lẫn  các bậc phụ huynh.

Đông Nhi tỏ ra rất “xót”khi biết đêm qua bạn trai phải thức khuya

Yêu nhau đã hơn 3 năm nhưng tình cảm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn bền chặt

Những hình ảnh hạnh phúc với bạn trai đều được cô chia sẻ với fan

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ