Đông Nhi chăm chỉ giúp mẹ dọn nhà đón Tết

Ngày 04/02/2015 14:51 PM (GMT+7)

Tuy bận rộn với công việc ca hát, nhưng Đông Nhi rất đảm đang việc nhà.

Tranh thủ những ngày không tập luyện chương trình The Remix, Đông Nhi dành trọn một ngày ở nhà cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa.  "Những ngày giáp Tết là những ngày vui nhất trong năm khi được cùng mẹ chăm lo cho cái Tết của cả gia đình" -  nữ ca sĩ đa tài chia sẻ.

Cô tâm sự rằng mẹ là người rất hay hoài niệm và một trong những điều khiến cô thêm trân trọng cái Tết cổ truyền là được nghe mẹ kể những câu chuyện mùa Tết năm xưa.

Mẹ của Nhi thường kể chuyện Tết hồi nhỏ trong lúc hai mẹ con cùng dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ chăn màn, trang hoàng nhà cửa. 

Cô quan niệm rằng một năm mới sẽ thuận lợi hơn khi mọi thứ được dọn dẹp tinh tươm, chăn màn và quần áo mới cho cả nhà được giặt giũ sạch sẽ, nhà cửa ngập tràn sắc xuân…

Chủ nhân của bản hit Bad boy phấn khích khi kể lại câu chuyện Tết thuở nhỏ: “Mẹ bảo lúc mình còn bé, suốt cả năm cứ hỏi mẹ ơi, sắp đến Tết chưa. Vì Tết nhà mình có nhiều hoạt động vui lắm…

Đông Nhi chăm chỉ giúp mẹ dọn nhà đón Tết - 6

Mẹ kể ngày xưa lúc chuẩn bị Tết mình lúc nào cũng lăng xăng phụ bố mẹ. Giờ lớn rồi mình vẫn luôn cố gắng dành thời gian ở bên gia đình những ngày giáp Tết nhiều một chút để bù lại lịch diễn dày đặc.”

"Đối với mình mẹ là người phụ nữ đảm đang nhất thế giới! Mẹ luôn khéo léo vun vén để chăm lo cho một cái Tết gia đình thật đủ đầy, trọn vẹn. Mình còn phải học ở mẹ nhiều lắm, từ cách sắm Tết tiết kiệm và hợp lý đến cách mang niềm vui đến cho từng thành viên trong dịp đặc biệt này" - nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Hiện tại, Đông Nhi đang thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình The Remix. Cô là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan đông nhất. Đây là một lợi thế đối với Đông Nhi khi tham gia một chương trình lớn như thế này.

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc