Đông Nhi khỏe khoắn, trẻ trung đi làm từ thiện

Nữ ca sĩ diện trang phục màu xanh lam rất khỏe khoắn và trẻ trung khi đi từ thiện nhân dịp năm mới.

Ngày 5/2, Đông Nhi tham gia buổi giao lưu và trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết tại Khu Công nghệ cao TP.HCM. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình cộng đồng xã hội đầy ý nghĩa Xuân yêu thương – Vui Tết lớn do Đông Nhi khởi xướng.

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 1

Đối với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là dịp gia đình sum vầy cùng chia sẻ yêu thương, niềm vui, và những gì tốt lành nhất.

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 2

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 3

Tết này, hòa trong trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, Đông Nhi có một hoạt động hết sức ý nghĩa khi tham gia vào chương trình Xuân yêu thương – Vui Tết lớn để mang đến niềm vui và phần nào giúp đỡ những người công nhân xa quên không có điều kiện về đón Tết với gia đình.

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 4

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 5

Đông Nhi xuất hiện từ sớm để cùng các tình nguyện viên chuyển những phần quà của chương trình đến tận tay người nhận. Nữ ca sĩ cho biết, Tết là dịp để những nghệ sĩ như cô có cơ hội đóng góp phần nào cho cộng đồng.

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 6

Năm nay, bạn gái Ông Cao Thắng rất hạnh phúc khi tham gia chương trình Xuân yêu thương – Vui Tết lớn từ những ngày đầu tiên.

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 7

Chương trình không chỉ kêu gọi người tham gia chia sẻ những lời chúc, những kỷ niệm khó quên của người thân ở xa trong dịp Tết mà còn là nguồn động viên của những người đi làm xa quê, có hoàn cảnh khó khăn không thể về đón Tết cùng gia đình năm nay.

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 8

Đông Nhi hy vọng thông qua chương trình, những bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một mùa Tết Nguyên Đán 2015 tràn ngập những niềm vui lớn.

dong nhi khoe khoan, tre trung di lam tu thien - 9

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác