Đông Nhi khỏe khoắn, trẻ trung đi làm từ thiện

Ngày 06/02/2015 14:33 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ diện trang phục màu xanh lam rất khỏe khoắn và trẻ trung khi đi từ thiện nhân dịp năm mới.

Ngày 5/2, Đông Nhi tham gia buổi giao lưu và trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết tại Khu Công nghệ cao TP.HCM. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình cộng đồng xã hội đầy ý nghĩa Xuân yêu thương – Vui Tết lớn do Đông Nhi khởi xướng.

Đối với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là dịp gia đình sum vầy cùng chia sẻ yêu thương, niềm vui, và những gì tốt lành nhất.

Đông Nhi khỏe khoắn, trẻ trung đi làm từ thiện - 3

Tết này, hòa trong trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, Đông Nhi có một hoạt động hết sức ý nghĩa khi tham gia vào chương trình Xuân yêu thương – Vui Tết lớn để mang đến niềm vui và phần nào giúp đỡ những người công nhân xa quên không có điều kiện về đón Tết với gia đình.

Đông Nhi khỏe khoắn, trẻ trung đi làm từ thiện - 5

Đông Nhi xuất hiện từ sớm để cùng các tình nguyện viên chuyển những phần quà của chương trình đến tận tay người nhận. Nữ ca sĩ cho biết, Tết là dịp để những nghệ sĩ như cô có cơ hội đóng góp phần nào cho cộng đồng.

Đông Nhi khỏe khoắn, trẻ trung đi làm từ thiện - 6

Năm nay, bạn gái Ông Cao Thắng rất hạnh phúc khi tham gia chương trình Xuân yêu thương – Vui Tết lớn từ những ngày đầu tiên.

Đông Nhi khỏe khoắn, trẻ trung đi làm từ thiện - 7

Chương trình không chỉ kêu gọi người tham gia chia sẻ những lời chúc, những kỷ niệm khó quên của người thân ở xa trong dịp Tết mà còn là nguồn động viên của những người đi làm xa quê, có hoàn cảnh khó khăn không thể về đón Tết cùng gia đình năm nay.

Đông Nhi khỏe khoắn, trẻ trung đi làm từ thiện - 8

Đông Nhi hy vọng thông qua chương trình, những bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một mùa Tết Nguyên Đán 2015 tràn ngập những niềm vui lớn.

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện

Video chọn lọc